How to be Skinny

วิธีการเป็นผอม–ความลับของผู้หญิงบางคนที่ไม่ได้รับประทานอาหาร?

สำหรับผู้หญิงทุกคนรูปร่างหรือรูปทรงของพวกเขาเป็นความกังวลที่ใหญ่ที่สุด การเพิ่มน้ำหนักเพียง1กก. กลายเป็นความกังวลร้ายแรง มีความลับมากมายของผู้หญิงเหล่านั้นที่ไม่ได้รับประทานอาหารและยังคง, พวกเขารักษาร่างกายบางที่สมบูรณ์แบบ.

ทุกคนรู้ว่าจิตใจเป็นสิ่งแรกที่จำเป็นในทุกงาน มันเป็นสิ่งแรกที่เราต้องโน้มน้าว มิฉะนั้นเราไม่สามารถทำงานที่ต้องการ #what เราปรารถนาหรือคิดว่า?

ข้าพเจ้าจะยกตัวอย่างให้ท่านฟัง เอ็ลเดอร์ของเราบอกว่าอาหารทั้งหมดที่คุณมี เช่นนั้น, ถ้าเราใช้อาหารในจานขนาดใหญ่เราจะต้องเสร็จสิ้นและในทางกลับกัน. และการใช้แผ่นที่มีขนาดเล็กเช่นจานสลัดเป็นที่ดีที่จะกินแคลอรี่น้อย
แม้แต่จิตใจยังบอกว่าโปรดเสร็จสิ้นอาหาร & ใจรู้สึกไม่มีความเป็นไปได้เมื่อเราไม่เสร็จสิ้นอาหาร

และเราอยู่ที่นี่เพื่อให้ความลับเหล่านั้นเพื่อช่วยให้คุณ #How เป็นผอม? ดังนั้น, อยู่กับบทความนี้เพื่อรับคำตอบหรือความลับ. ให้ฉันบอกคุณความลับบางอย่าง

แรกของทั้งหมดไม่ได้ที่จะกินเพียงสำหรับการรับประทานอาหาร

ผู้คนยังกินเมื่อพวกเขาไม่หิวอีกต่อไป และนี่คือปัญหาที่สะสมไขมันเพิ่มเติมในร่างกายของพวกเขา คุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำความสะอาดแผ่นของคุณจะสุภาพกับโฮสต์ของคุณ ถ้าคุณกำลังคิดที่จะอยู่ที่บางเสมอแล้วคุณจะต้องออกจากนิสัยนี้

ปรุงอาหารของคุณเอง

มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะปรุงอาหารของคุณเองถ้าคุณต้องการที่จะมีความบาง มันเป็นสิ่งจำเป็นเพราะคุณจะใช้ส่วนผสมที่จำเป็นซึ่งคุณจะต้องมีความเพรียวบาง ในอาหารอื่นๆ, คุณไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาผสมในสูตร, สิ่งที่ชนิดของน้ำมันที่พวกเขาใช้และในสิ่งที่จำนวน? พวกเขาเป็นเคล็ดลับที่จำเป็นบางอย่างจึงต้องปฏิบัติตามพวกเขา

เติมผักผลไม้ &

แม้พ่อแม่และเอ็ลเดอร์สอนเราว่าจะจบผลไม้และผักของคุณอย่างเต็มที่ แม้แต่ทุกคนที่มีการให้พวกเขา มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะเป็นผอม พวกเขาใช้จำนวนมากของพื้นที่ในกระเพาะอาหารของคุณที่ยังให้คุณเติมผล.

แท็บเลตหรือสมาร์ทโฟนทุกเครื่อง

มันเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดในขณะที่เรากินมากกว่าความหิวเมื่อเรากำลังดูทีวี. ไม่ดีเมื่อคุณรับประทานอาหารขณะที่พวกเขากวนใจ

เนื่องจากทีวี, คุณยังทำให้ทางเลือกที่ไม่ดีของการรับประทานอาหารที่มีผลต่อรูปร่างของคุณหรือการเดินทาง. นอกจากนี้ยังทำให้การกินมากเกินไปในขณะที่คุณจะให้ความสนใจกับทีวีแทนที่จะเป็นสัญญาณของร่างกายของคุณ.

ไม่ต้องข้ามมื้ออาหาร

การข้ามอาหารเป็นความคิดที่อันตรายมากถ้าคุณจะลดน้ำหนัก. อย่าฟังพวกเขาที่อ้างว่ากุญแจไปยังตัวเลขที่เพรียวบางของพวกเขากำลังข้ามอาหารเช้าหรืออาหารกลางวันหรืออาหารเย็น

เมื่อคุณข้ามมื้ออาหารที่คุณรู้สึกหิวมากขึ้นกว่าปกติ และนี่ก็ส่งผลให้กินมากเกินไป นอกจากนี้ยังส่งผลให้การเลือกอาหารที่ไม่ดีเมื่อคุณข้ามอาหารใดๆ ถ้าคุณไม่หิวแล้วมันเป็นสิ่งที่แตกต่างกัน คุณไม่จำเป็นต้องบังคับให้ตัวเองกิน. แต่อย่าข้ามมื้ออาหารถ้าคุณกำลังคิดว่ามันจะช่วยในการเดินทางที่กระชับ.

How to be Skinny

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *