10 Tips to Naturally Regrow your hair.

เคล็ดลับ10ข้อในการทำให้เส้นผมของคุณเป็นธรรมชาติ

การเพิ่มขึ้นของผู้คนในแต่ละวัน. สิ่งที่ดีที่สุดคือมีหลายสิ่งที่สามารถทำให้ผมดูหนาขึ้นและลดการแตกหักและผมร่วง

ปัญหานี้ยังมีประสบการณ์โดยทั้งชาย & ผู้หญิงครั้งหนึ่งในชีวิตของพวกเขา. มีหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดศีรษะล้านระหว่างคน.

การ nat

พวกเขาเป็นมงกุฎสำหรับทุกคน และมันเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนปรารถนาที่จะปรับปรุงคุณภาพผมของพวกเขายังคงอยู่เมื่อพวกเขาพอใจกับพวกเขา หากคุณกำลังพยายามที่จะทำให้ผมของคุณเรานำการเยียวยาบางอย่างสำหรับคุณ และในบทความนี้เราจะแสดง10เคล็ดลับธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณได้รับเส้นผมได้เร็วขึ้น

ผลประโยชน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของการเยียวยาโฮมเมดที่กระตุ้นการเจริญเติบโตได้เร็วขึ้นของผมและเพิ่มคุณภาพของพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพ ลองมาดูกัน

นวด

หนังศีรษะนวดเป็นที่นิยมในหมู่ผู้คนมานานกว่าศตวรรษ คุณรู้ไหมว่าการนวดเป็นวิธีการพิสูจน์แล้วที่จะได้รับการเพิ่มในอวัยวะรูขุมขน? รูขุมขนเป็นอวัยวะที่ผลิตเส้นผมในร่างกาย และเมื่อคุณนวดหนังศีรษะนี้ช่วยเพิ่มหลอดเลือดทำงาน
เมื่อหลอดเลือดทำงานอย่างถูกต้องรูขุมขนได้รับสารอาหารมากขึ้นและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียด

ว่านหางจระเข้

นั่นคือสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพที่ใช้ในอายุรเวทสำหรับประโยชน์ต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น. นอกจากนี้ยังใช้เวลานานในการรักษาปัญหาของการสูญเสียเส้นผม มีประโยชน์มากมายสำหรับหนังศีรษะของบุคคลนี้ มันทำให้คุณเป็นอิสระจากรังแคยังทำงานเป็นครีมนวด

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันนี้ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมให้กับผู้ป่วยหัวล้านของพวกเขา มันมีกรดกรดซึ่งแทรกซึมเพลาผมบำรุงผมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ นวดน้ำมันนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังหนังศีรษะ

น้ำมันปลา

มีกรดไขมันโอเมก้า3ที่เป็นประโยชน์สำหรับร่างกายมนุษย์ น้ำมันนี้ช่วยในการเปิดรูขุมขนและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม นอกจากนี้ยังป้องกันหนังศีรษะที่แห้งและเป็นขุย

โสม

งานวิจัยพิสูจน์ว่าผลของโสมมีประสิทธิภาพสำหรับผม. การเพิ่มขึ้นของเซลล์ผิวหนังที่จะทำให้รูขุมขนและรากของเส้นผมที่แข็งแรง

น้ำหอมหัวใหญ่

มันช่วยเพิ่มปัจจัยการเจริญเติบโตของเคราตินในหนังศีรษะและยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไป ทำให้น้ำผลไม้ของหัวหอมและใช้มันบนเส้นผมของคุณและทิ้งไว้15นาที

น้ำมันโรสแมรี่

มันเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยสำหรับหนังศีรษะแม้ผู้คนเลือกที่จะส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและลดผมร่วง มันช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ เพียงแค่ผสมหยดน้ำมันนี้กับน้ำมันของผู้ให้บริการแล้วใช้มัน

น้ำมัน Geranium

ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังหนังศีรษะซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม นอกจากนี้คุณยังจำเป็นต้องผสมกับน้ำมันของผู้ให้บริการและใช้ในการทำหน้ากากสำหรับผม นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับผมร่วง

น้ำมะนาว

ใช้น้ำผลไม้สดของมะนาวบนหนังศีรษะของคุณ มันจะปรับปรุงคุณภาพของเส้นผมของคุณ นี้รักษาหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม.

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม เพียงแค่ปล่อยน้ำมันนี้สำหรับส่วนที่เหลือของวันบนหนังศีรษะของคุณ

วิธีการใช้งาน?

คุณต้องใช้น้ำผลไม้อย่างน้อย30นาที และคุณสามารถปล่อยให้น้ำมันบนหนังศีรษะของคุณสำหรับส่วนที่เหลือของวัน

10 Tips to Naturally Regrow your hair.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *