Remove Eye Dark Circles Naturally

วงกลมมืดมักจะแปลก มันทำให้คนดูเก่ากว่าที่พวกเขาเป็นจริง. แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้? คุณสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากมาย ใช่มีมาตรการแก้ไขมากมายที่จะรักษารอยคล้ำของคุณอย่างถาวร

ด้วยการทำให้พวกเขาดูเก่า, มันยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะเหนื่อย, เหนื่อยล้า, หรือไม่แข็งแรง. แต่พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงการแสดง มีวิธีการมากมายที่จะกำจัดของวงกลมมืดโดยธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ชนิดของสารเคมีสังเคราะห์หรือผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใดๆ.

แม้ผลที่คุณจะได้รับเป็นถาวรกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดังกล่าวหรือสารเคมีสังเคราะห์ สิ่งที่คุณต้องการคือการใช้มาตรการเหล่านั้นอย่างถูกต้อง

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของวงกลมมืดคือความเมื่อยล้า, โรคภูมิแพ้, ไข้ฟาง, กรรมพันธุ์, รอยขีดข่วนหรือตาถูและมีปัจจัยอื่นๆอีกมากมายสำหรับการที่. ผมขอเล่าให้คุณเยียวยาบ้านที่น่าประทับใจและมีประสิทธิภาพ เพียงแค่ดูด้านล่าง

แตงกวา

นี้เป็นหนึ่งในการเยียวยาที่ดีที่สุดในการรักษาวงกลมมืดตามธรรมชาติ. แม้การรักษานี้ใช้โดยจำนวนมากที่มีชื่อเสียง, แม้โดยดาราทั้งหมดเพื่อให้ความงามของพวกเขารักษา. คุณเพียงแค่ต้องใส่ชิ้นแตงกวาไว้เหนือดวงตาของคุณ

มันมีคุณสมบัติที่ไม่รุนแรงสมานแผลและผลกระทบนี้จะช่วยในการลดน้ำหนักผิวรอบดวงตา. ชิ้นส่วนของแตงกวาจะเต็มไปด้วยวิตามิน K และนี้จะช่วยให้คุณในการหดตัวของเส้นเลือดฝอยและลดการมองเห็นของวงกลมมืด

คุณสมบัติการระบายความร้อนจะคืนสภาพผิวของคุณให้เป็นไปอย่างอ่อนเยาว์ เพียงแค่ใส่สองชิ้นของผลไม้นี้ในตู้เย็น30นาที จากนั้นใส่ชิ้นเหล่านี้ของแตงกวาเหนือตาของคุณเป็นเวลาอย่างน้อย15ถึง20นาที

น้ำมันมะพร้าว

นี่คือวิธีการรักษาที่น่าประทับใจอีกอย่างหนึ่งในการรักษารอยคล้ำถาวร พวกเขามีความสามารถที่สูงกว่าในการลดการมองเห็นของวงกลมมืด การรักษาที่มีประสิทธิภาพนี้จะเต็มไปด้วยคุณสมบัติการให้ความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยในการป้องกันการปรากฏตัวของริ้วรอยและร่องลึกกว่าดวงตาของคุณ

น้ำมันมะพร้าวยังทำให้ผิวนุ่มและราบรื่นในขณะที่ลดแสงบริเวณที่มืดใต้ตา สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวบางส่วนและใส่ลูกฝ้ายภายในมัน จากนั้นใช้ลูกบอลฝ้ายบนวงกลมที่มืดและปล่อยทิ้งไว้สองหรือสามชั่วโมง

ทำซ้ำการรักษานี้อย่างน้อยสามครั้งในแต่ละวัน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ jojoba, อัลมอนด์, ละหุ่ง, คาออนจิน, หรือน้ำมันมะกอก.

เจลเวร่า

ว่านหางจระเข้เป็นหนึ่งในการเยียวยาที่มีประสิทธิภาพที่รักษาโรคจำนวนมากเช่นปัญหาผิวหนัง มันมีผลกระทบที่สูงขึ้นของความชุ่มชื้นและผ่อนคลายซึ่งสามารถทำให้ผิวของคุณฟรีจากเม็ดสีใต้ตา

ว่านหางจระเข้มีการปรากฏตัวของวิตามินเอ, C และ มากขึ้น พวกเขาจะลดเลือนริ้วรอยในดวงตาของคุณ เพียงแค่ตัดใบสดของว่านหางจระเข้และคุณต้องสารสกัดจากเจล จากนั้นใช้เจลนี้ผ่านตาและนวดของคุณสำหรับบางวินาที.
ทิ้งเจลไว้อย่างน้อย10นาทีก่อนที่จะเช็ดออกด้วยอะไรก็ได้ ทำซ้ำขั้นตอนนี้ในหนึ่งวัน ทำกระบวนการนี้ส่วนใหญ่ในเวลากลางคืนเมื่อคุณกำลังจะนอน

ถุงชาเย็น.

นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในการเยียวยาบ้านที่เป็นที่นิยม พวกเขาจะช่วยคุณในการลดการปรากฏของริ้วรอยของคุณและปรับปรุงลักษณะของดวงตาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ. พวกเขาช่วยในการรักษาอาการระคายเคือง, สไตลัส, และตาสีชมพู.

ที่สูงชันชาสองถุงเช่นเดียวกับที่คุณทำตามปกติเมื่อคุณกำลังจะดื่มชา จากนั้นบีบของเหลวส่วนเกินออกจากถุงเหล่านั้น จากนั้นใส่ไว้ในส่วนที่เหลือเพื่อให้พวกเขากลายเป็นเย็นลงขณะที่พวกเขามีความอบอุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่ไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา10ถึง15นาที

หลังจากนั้นคุณสามารถใส่ถุงเหล่านั้นบนตาปิดของคุณเป็นเวลา15ถึง20นาที คุณสามารถใช้ถุงชาชนิดใดก็ได้ แต่นำไปใช้กับดวงตาของคุณอย่างถูกต้อง

น้ำมะนาว

พวกเขามีคุณสมบัติการฟอกสีที่มีประสิทธิภาพและยังมีปริมาณที่สูงขึ้นของกรดซิตริก. กรดนี้ช่วยในการกระชับผิวและวิตามินซีในมันจางหายไปในวงกลมมืด. น้ำเลมอนยังจะช่วยให้คุณมีผลผ่อนคลายที่จะฟรีคุณจากวงกลมมืด

ดังนั้นนำน้ำมะนาวและลูกฝ้ายบาง จากนั้นจุ่มลูกฝ้ายเหล่านั้นเข้าไปในพวกเขา และทิ้งไว้อย่างน้อย20นาทีเพื่อให้น้ำผลไม้ถูกเติมอย่างถูกต้อง จากนั้นใส่สองลูกของฝ้ายมากกว่าตาของคุณและรออย่างน้อย15ถึง20นาทีก่อนล้างด้วยอะไร

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำผลไม้ของมะนาวไม่ได้เข้าสู่ภายในตาของคุณและทำซ้ำกระบวนการนี้เมื่อคุณกำลังจะนอนหลับและที่ยังครั้งเดียวในวัน นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเช่นนี้ได้ตลอดเวลา แต่ในเวลากลางคืนพวกเขาจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

น้ำมันฝรั่ง

มันฝรั่งเป็นหนึ่งในการเยียวยาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีประสิทธิภาพสุดสำหรับการรักษารอยคล้ำ พวกเขามีการปรากฏตัวที่สูงขึ้นของคุณสมบัติการฟอกสีธรรมชาติและยังประกอบด้วยวิตามินที่จำเป็นซึ่งเหมาะที่จะลดการมองเห็นของวงกลมมืด.

พวกเขายังให้ความชุ่มชื้นเพียงพอกับผิวที่จะให้ความชุ่มชื้นเพียงพอเมื่อต้องการ นำมันฝรั่งบางและปอกเปลือกพวกเขา จากนั้นใส่มันฝรั่งปอกเปลือกเหล่านั้นลงในเครื่องบดและสารสกัดจากน้ำผลไม้ของพวกเขา

จากนั้นนำลูกฝ้ายและจุ่มลูกเหล่านั้นลงในน้ำผลไม้ และใส่ลงในตู้เย็น หลังจาก30นาทีให้ใช้มันผ่านสายตาของคุณ ปล่อยให้ลูกบอลเหล่านั้นอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบเป็นเวลา15ถึง30นาที ทำตามขั้นตอนนี้ทุกวัน

บทสรุป

การนอนหลับเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ใหญ่ที่สุดของวงกลมมืด ดังนั้น, ผมยังแนะนำให้คุณได้นอนหลับเพียงพอกับการเยียวยาเหล่านี้. ดำเนินการเยียวยาเหล่านั้นตามที่อธิบายไว้ และดำเนินการแก้ไขส่วนใหญ่ในคืนที่อธิบายให้ดำเนินการเพียงครั้งเดียวในหนึ่งวัน

การเยียวยาดังกล่าวข้างต้นมีประสิทธิภาพสูง เลือกหนึ่งของพวกเขาที่จะทำให้ผิวของคุณฟรีจากวงกลมมืด

Remove Eye Dark Circles Naturally

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *