Visel Thailand

VISEL ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างผิวที่น่าหลงใหลซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของคุณและทำให้ผิวของคุณสวยขึ้นอย่างน่าประทับใจ หนึ่งในตัวเสริมประสิทธิภาพนี้คือช่วยให้คุณมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดเป็นพิเศษ

ความงามเป็นความต้องการอันดับแรกของผู้หญิงทุกคน เราทุกคนรู้ดีว่าผู้หญิงและเด็กผู้หญิงมีความใส่ใจต่อผิวพรรณอย่างไร หรือนั่นคือเหตุผลที่อุตสาหกรรมเครื่องสำอางเป็นอุตสาหกรรมเดียวที่เติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ไม่มีอุตสาหกรรมใดเติบโตเร็วขนาดนี้ การรักษาผิวทุกประเภทที่คุณสามารถพบได้ในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อเพิ่มลุคของคุณมีเซรั่มครีมทาหน้าและครีมเพื่อความงามมากมาย

ผู้ชายแทบไม่ได้ใช้สิ่งเหล่านี้ในกิจวัตรประจำวัน แต่การแต่งหน้าก็เหมือนเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงและผู้หญิงทั้งคู่ นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่สวย พวกเขาเป็นอย่างมาก แต่ทุกคนต้องการปรับปรุงสิ่งนี้

ดังนั้นจึงมีการเพิ่มครีมบำรุงผิวครีมบำรุงผิวครีมขจัดรอยคล้ำครีมล้างหน้าและผลิตภัณฑ์หลายชนิดสำหรับสุภาพสตรี

พวกเขาจ่ายเงินเพียงพอสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามทุกเดือน พวกเขามีค่าใช้จ่ายจำนวนมากจากเงินเดือนหรือค่าจ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเนื่องจากรูปลักษณ์มีความสำคัญ

เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผู้หญิงแม้กระทั่งสำหรับผู้ชายด้วยเช่นกัน หลังจากการปรากฏตัวของผิวหนังสิ่งสำคัญคือผิวของคุณควรจะกระชับยืดหยุ่นและควรมีสุขภาพดีด้วย

ผิวหนังเป็นอุปสรรคต่อการเกิดโรคแบคทีเรียไวรัสและปัญหาร้ายแรงอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าทำร้ายสุขภาพผิวและสุขภาพร่างกายภายในของคุณด้วยเช่นกัน

สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงต่อผิวของคุณได้ สุขภาพภายในก็สำคัญที่สุดสำหรับผิวของคุณนั่นคือสาเหตุของปฏิกิริยาทางผิวหนัง

นั่นคือวิธีที่คุณจะประสบปัญหาใหญ่เช่นนี้ซึ่งการถอยกลับอาจเป็นเรื่องยากมาก แต่ถ้าคุณยังต้องการมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจแสดงว่าคุณอยู่บนแพลตฟอร์มที่เหมาะสม

เรามีตัวเลือกที่ทรงพลังสำหรับคุณซึ่งคุณควรเพิ่มเข้าไปในกิจวัตรของคุณ และบทความนี้จะเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดให้คุณทราบ

Visel Thai

Visel คืออะไร?

วิธีการรักษาที่เชื่อถือได้สำหรับปัญหาผิวทั้งหมดของคุณ Visel เป็นมากกว่าการรักษา มันจะเริ่มต้นการรักษาสัญญาณแห่งวัยของคุณ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับผิวของคุณ

เพื่อให้ดูเรียบเนียนคุณสามารถพิจารณาวิธีการรักษานี้ได้ เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์คุณสามารถพิจารณาครีมนี้ หากต้องการกำจัดสัญญาณแห่งวัยทุกชนิดคุณสามารถใช้วิธีการรักษานี้ได้

คุณรู้อะไรไหมมันเป็นสูตรสี่ในหนึ่งเดียว นี่คือมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นครีมบำรุงผิวหน้าเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยและสุดท้ายเป็นครีมบำรุงผิว

ใช่ในราคาเดียวคุณจะได้รับโซลูชันสี่อย่างในที่เดียว ดังนั้นสิ่งนี้ก็คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้โลชั่นและครีมต่างๆในกิจวัตรประจำวันของคุณ

ผิวหนังเป็นส่วนที่บอบบางของร่างกาย เพียงเพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนจึงต้องการการดูแลอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ยิ่งใหญ่ที่ว่าการดูแลผิวมีบทบาทอย่างมากในการทำให้ผิวของคุณแข็งแรงกระชับและอ่อนเยาว์มากกว่าการใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเหล่านั้น

ใช่เราแค่ต้องล้างหน้า แม้แต่ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่เราใช้ก่อนเข้าร่วมงานหรือปาร์ตี้ก็ยังก่อให้เกิดปฏิกิริยามากมายกับผิวของคุณ

การใช้เครื่องสำอางอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวของคุณอ่อนแอลง มันบล็อกเซลล์ผิวของคุณในการสร้างบล็อกการไหลเวียนของเลือดและยังทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนมากมาย

ผลิตภัณฑ์นี้เน้นไปที่การปิดกั้นการอักเสบซึ่งช่วยให้คุณห่างไกลจากสิวและสิว คุณสมบัติต้านการอักเสบปิดกั้นสิวเหล่านี้และสิวผุดขึ้น

มันต่อสู้กับอนุมูลอิสระของร่างกายเพราะมันทำร้ายผิวของคุณและเป็นที่รู้กันว่าทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนกับผิวของคุณ อนุมูลอิสระเป็นสิ่งที่ร่างกายของคุณผลิตขึ้นในระหว่างการย่อยอาหาร

นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าอย่ากินอาหารจานด่วนและเผ็ดเกินไป แต่ใครจะสน. ใช่ผู้หญิงทำ แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ดื่มแอลกอฮอล์สูบบุหรี่และยังหลงระเริงในกิจกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพเช่นนี้

การติดต่อกับโทรศัพท์และหน้าจออื่น ๆ ก็มีความสำคัญมากเช่นกัน เนื่องจากพวกมันดึงดูดรังสีจึงทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย เนื่องจากการแผ่รังสีทำให้ผิวหนังหยุดการสร้างคอลลาเจน

ส่งผลให้เกิดริ้วรอยและริ้วรอยบนผิวของคุณ นั่นคือความเสียหายจากการแผ่รังสีเหล่านี้ Visel กระตุ้นให้ทำร้ายกิจกรรมของพวกเขาซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาต่อผิวหนัง

เริ่มต้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ซ่อมแซมเนื้อเยื่อของผิวหนังเติมเต็มรูขุมขนของผิวจากนั้นส่งผลให้ความเรียบเนียนสีผิวดีขึ้นและความอ่อนเยาว์ของคุณ

เราควรใช้วิธีใดในการดูแลผิวของเรา?

การบำรุงรักษาเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับชีวิตประจำวันไม่ได้ แต่ยังรวมถึงสุขภาพร่างกายของเราและเพื่อสุขภาพผิวด้วย

สำหรับสิ่งนั้นเราต้องทำงานอย่างอื่นที่ดีต่อผิว เราได้พูดถึงวิธีการเหล่านั้นที่นี่แล้ว

 • ดูแลใบหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ

การทำความสะอาดเป็นส่วนหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตของเราไม่ใช่เพื่อผิวเฉยๆ ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ให้ความสนใจกับมัน แต่ตอนนี้ไม่มีใครให้ความสำคัญกับผิวของพวกเขามากนัก

เมื่อถึงบ้านตอนกลางคืนเราก็ล้มลงบนเตียงโดยไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยซ้ำ ความสะอาดเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับร่างกายภายในของเราเช่นกัน

ใช่เราทำความสะอาดใบหน้าในตอนเช้า แต่นั่นก็เป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้เช่นกันก่อนนอน พวกเราหลายคนทำความสะอาดใบหน้าทันทีในตอนเช้า แต่ควรรอสัก 10 ถึง 15 นาที

จากนั้นเราควรล้างหน้าก่อนนอนด้วย สำหรับสิ่งนั้นเราเพียงแค่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดอ่อน ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำอ่อน ๆ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่ดีที่เชื่อถือได้จะดีกว่า

 • หมั่นทาครีมบำรุงหน้า

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าเราควรทาครีมบำรุงผิวเพื่อให้มีความชุ่มชื้นเพราะผิวควรชุ่มชื้นตลอดไป

เมื่อผิวแห้งจะระคายเคืองและเสียหายได้ง่าย แม้เพียงแค่แตะเล็บก็อาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนผิวหนังได้

หลังจากทาครีมแล้วผิวของคุณจะมีส่วนผสมบางอย่างที่จำเป็นสำหรับชั้นหนังแท้ การใช้ครีมที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้มีผลต่อรูปลักษณ์และความงามของคุณอย่างน่าประทับใจ

เพิ่มความน่าสนใจให้กับผิวของคุณ หลังจากทำความสะอาดผิวในตอนกลางคืนและตอนเช้าเราควรทาครีมเพื่อให้มีความชุ่มชื้น

 • ทำความสะอาดเครื่องสำอางของคุณทุกครั้ง

ไม่ใช่ทุกคนที่คลั่งไคล้การแต่งหน้า แต่ผู้หญิงร้อยละ 95 ทำสิ่งนี้ก่อนเข้าร่วมฟังก์ชั่นก่อนออกไปข้างนอกและในชีวิตประจำวันเช่นกัน

หากคุณนอนแต่งหน้าจะทำให้รูขุมขนเปิดและยังทำให้เกิดสิวบนใบหน้าอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่ทราบกันดีว่าทำให้ดวงตาของคุณระคายเคืองและทำให้เกิดการกระแทกบนผิวหนังใกล้กับดวงตาของคุณ

มันจะทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าของคุณหากคุณทิ้งเมคอัพไว้บนใบหน้าข้ามคืน ริ้วรอยแห่งวัยริ้วรอยริ้วรอย ฯลฯ เป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นจากการดูแลผิวของคุณไม่ถูกต้อง

นั่นไม่ใช่ความคิดที่ดี และเราควรทาการล้างหน้าทุกครั้งที่ทำความสะอาดเครื่องสำอาง มันมีผลเสียต่อผิวและยังทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น

 • อีกวิธีในการเสริมความงามบนใบหน้า

หลังจากสิ่งเหล่านี้ในการดูแลผิวของคุณเรามีตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครและคุณก็รู้เช่นกัน ดังนั้นตัวเลือกนั้นคือครีม Visel และคุณสามารถใช้สิ่งนี้ได้

สิ่งที่ฉันบอกว่าคุณต้องการครีมที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ก่อนนอน เป็นที่ที่คุณจะพบส่วนประกอบนี้และส่วนประกอบอื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อคุณและสำหรับผิวของคุณเช่นกัน

อย่างที่บอกว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาแบบ Four in one และอย่างที่ฉันรู้ว่าคุณควรลองใช้สูตรนี้สักครั้งในชีวิตคุณจะรู้ถึงคุณค่าของมัน

ส่วนของครีม Visel

คอลลาเจน – เป็นส่วนประกอบแรกที่ทำหน้าที่เป็นเสาหลักให้กับผิวของคุณ เมื่อระดับคอลลาเจนลดลงในร่างกายความหย่อนคล้อยของผิวหนังริ้วรอยริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยอื่น ๆ ก็เกิดขึ้น

เป็นสิ่งจำเป็นที่ควรอยู่ในระดับบนสุด พวกเขาไม่ควรลดลงถึงระดับที่ดี หากคุณจะนำไปสู่ระดับที่มีสุขภาพดีผิวของคุณก็จะไม่ประสบกับสัญญาณแห่งวัยในเร็ววันนี้

เพื่อความยืดหยุ่นกระชับและเพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์คอลลาเจนเป็นสารที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากไม่มีก็จะเกิดภาวะแทรกซ้อน มันเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายคุณไม่เพียง แต่สำหรับผิวของคุณ

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ – ใครไม่รู้จักตัวนี้? นั่นคือหนึ่งในพืชโบราณที่ทรงพลังและมีอายุการใช้งานยาวนาน สารสกัดนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในด้านการปรับปรุงผิวเพื่อรักษาบาดแผลบนผิวหนัง

เพื่อบรรเทาผิวที่หยาบกร้านปิดรูขุมขนป้องกันการก่อตัวของสิวหรือสิวและเพื่อป้องกันไม่ให้คุณมีปัญหาผิวมากมายส่วนประกอบนี้สามารถทำทั้งหมดนี้ได้เพียงอย่างเดียว

นั่นคือสารอาหารที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเอนไซม์สำคัญวิตามิน A & C และต้านการอักเสบได้ดี ในการรักษารอยไหม้สิวและผิวแห้งนั้นจะช่วยคุณได้

โจโจ้บาออยล์ – เป็นสารอาหารบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพซึ่งให้ประโยชน์มากมายต่อผิวและการเสริมสร้างผิว นั่นเป็นสิ่งที่ควรเพิ่มเข้าไปในกิจวัตรประจำวันของคุณ

มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นต้านเชื้อแบคทีเรียควบคุมความมันและคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายสำหรับผิวที่ผิวต้องการในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังทำให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้นจากมลภาวะอนุมูลอิสระและปัจจัยที่เป็นอันตรายอื่น ๆ

ในการรักษาโรคสะเก็ดเงินสิวผิวแตกผิวไหม้และปัญหาผิวหลายอย่างถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายปี มีคุณสมบัติในการรักษาผิวของคุณมากมายดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น ด้วยเหตุนี้มันยังเป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผิวของคุณ

สำหรับการปรับปรุงความงามของคุณเพื่อเชิดชูรูปลักษณ์ของคุณเพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขจัดสัญญาณแห่งวัยบนผิวของคุณและเพื่อทำลายปัญหาผิวทั้งหมดของคุณส่วนประกอบเหล่านี้ก็เพียงพอแล้ว

แม้ว่าพวกเขาจะมีประโยชน์มากกว่าที่ฉันได้กล่าวไว้ในบรรทัดข้างต้น แม้แต่ส่วนประกอบเหล่านี้ยังช่วยให้คุณได้รับการดูแลอย่างแท้จริงด้วยการส่งเสริมสุขภาพผิวของคุณอีกด้วย ดังนั้นสิ่งที่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งใดเมื่อเรามีวิธีการรักษาขั้นสูง?

เหตุใดคุณจึงควรพิจารณา Visel

 • ทำให้ริ้วรอยริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยของคุณสิ้นสุดลง

บางคนเกิดสัญญาณความแก่ก่อนวัย สาเหตุมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพไม่อดอาหารวิถีชีวิตที่นิ่งไม่ดูแลผิวและหลาย ๆ เหตุผลที่สนับสนุนสิ่งนี้

สัญญาณแห่งวัยเหล่านั้นทำให้ดูแก่ก่อนวัยเมื่อเทียบกับอายุ ในขณะที่คุณอาจสังเกตเห็นริ้วรอยริ้วรอยจุดด่างดำและสัญญาณอื่น ๆ บนผิวของคุณ

นั่นคือสิ่งที่สามารถพาเด็กผู้หญิงหรือวัยหนุ่มสาวเข้าสู่ภาวะซึมเศร้าได้ อาจทำให้เธอขาดเรียนได้ แม้สิ่งเหล่านี้จะป้องกันไม่ให้คุณดูสวยงาม

แต่ถ้าคุณต้องการหยุดสิ่งเหล่านี้และต้องการกำจัดสิ่งเหล่านี้อย่างน่าประทับใจนี่คือ Visel ส่วนผสมของมันจะเริ่มกระบวนการดังกล่าวในร่างกายซึ่งจะเริ่มกำจัดสัญญาณดังกล่าวทั้งหมด นั่นคือวิธีที่จะทำให้สัญญาณดังกล่าวสิ้นสุดลงจากผิวของคุณ

 • ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยการทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

การแต่งหน้ามลภาวะในชีวิตประจำวันฝุ่นละอองการอยู่ในห้องปรับอากาศและปัจจัยเหล่านี้ล้วนนำไปสู่การอุดตันของเซลล์ผิว

การสัมผัสกับแสงแดดการผลิตเมลานินในร่างกายมากเกินไปและปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ใบหน้าของคุณหมองคล้ำ ในสภาพที่เมื่อผิวสร้างเมลานินเพียงเล็กน้อยก็จะดูสดใสขึ้น

เราต้องเผชิญกับแสงแดดและเราไม่สามารถอยู่ห่างจากมันได้ นั่นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถกำจัดได้ ทุกเวลาในกิจวัตรของเราเราจำเป็นต้องออกไปข้างนอก

การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในการแต่งหน้าเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนเปิดกว้าง มันเป็นสาเหตุของผิวหยาบกร้าน

แต่ Visel จะทำให้ผิวของคุณไม่เพียง แต่เรียบเนียนขึ้น แต่ยังทำให้ผิวเปล่งประกายสดใส มันจะช่วยคุณในการผลิตเมลานินของคุณและจะลดระดับลง

 • คืนความกระชับและยืดหยุ่นให้กับผิวของคุณ

ผิวควรจะกระชับและยืดหยุ่นด้วย เพราะนั่นคือสิ่งแรกที่ทำให้ผิวของคุณดูสดใสและมีพลัง สภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษหน้าจอโทรศัพท์รังสีและปัจจัยดังกล่าวทั้งหมดมีส่วนทำให้เกิดปัญหานี้

นี่คือสาเหตุที่ทำให้ผิวของคุณสูญเสียความยืดหยุ่นและความกระชับ ผิวหนังเริ่มหย่อนคล้อยซึ่งดูน่าเกลียดมาก

ดูเหมือนว่ามีอะไรบางอย่างห้อยออกมาจากร่างกายของคุณ นี่เป็นเรื่องน่าอึดอัดบางอย่างที่คุณอาจสังเกตเห็นบนใบหน้าของใครบางคนหรือบนผิวหนังของพวกเขา

แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องทำให้ผิวของเรากระชับและยืดหยุ่นถ้าเราอยากได้ลุคที่น่าดึงดูดจริงๆ ในเรื่องนี้ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยคุณทีละขั้นตอน

โดยจะเน้นไปที่การกระตุ้นคอลลาเจนซึ่งส่งผลในการเสริมสร้างสุขภาพผิวและความงามของคุณด้วย คอลลาเจนเป็นสารอาหารที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับผิวและนั่นคือเหตุผลที่ช่วยสนับสนุนความยืดหยุ่นและความกระชับของผิวของคุณ

 • คืนความอ่อนเยาว์

คุณจะฟื้นคืนรูปลักษณ์ของคุณด้วยความช่วยเหลือของครีมนี้โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทุกคนที่มีริ้วรอยเหล่านี้สัญญาณของสิวสิวและสิ่งเหล่านี้ต้องการที่จะกู้คืนนี้

ใครไม่อยากดูสวย? และในผิวเด็กของเราเราดูน่าสนใจมาก ดึงดูดความสนใจทั้งหมดที่เราสมควรได้รับและขอ

ด้วยเหตุนี้เราจึงจำเป็นต้องเพิ่มคอลลาเจนหรือเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง แม้จะมีการเริ่มต้นในขั้นตอนเริ่มต้น มันจะเริ่มสร้างรูปลักษณ์ของคุณ

ผิวเต่งตึงและยืดหยุ่นให้คุณดูอ่อนเยาว์และมีพลังเสมอ มันยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณเมื่อคุณกำลังจะไปสัมภาษณ์หรือไปงานชุมนุม

ครีมนี้ควรทาด้วยวิธีใด?

คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 • ล้างหน้าและลำคออย่างถูกต้องด้วยน้ำเปล่าและน้ำยาทำความสะอาดใบหน้า
 • จากนั้นคุณต้องทำให้แห้งด้วยผ้าฝ้าย
 • หลังจากแห้งสนิทแล้วให้นำครีมนี้ออกที่ปลายนิ้วของคุณแล้วเริ่มทา
 • เริ่มนวดใบหน้าของคุณในลักษณะกลม ทำไปเรื่อย ๆ 3 นาที
 • นวดครีมนี้วันละ 2 ครั้ง
 • ใช้ครีมนี้เป็นประจำ 45 วัน
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับริมฝีปากและดวงตาของคุณ

ข้อควรระวัง.

 • สำหรับ 18 คนขึ้นไปเท่านั้น
 • อ่านคำแนะนำอย่างละเอียด
 • วันละ 2 ครั้งก็เพียงพอไม่จำเป็นต้องใช้เกินกว่านั้น
 • เก็บให้ห่างจากมือเด็ก
 • เก็บในที่แห้งและเย็น

วิธีการสั่งซื้อ

ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 • คลิกที่ภาพด้านล่าง
 • จากนั้นคุณจะไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการซึ่งคุณจะได้รับแบบฟอร์มการสั่งซื้อ
 • กรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อพร้อมรายละเอียดของคุณ
 • จากนั้นคลิกที่ปุ่มสั่งซื้อทันที

ตอนนี้ตัวแทนจะโทรหาคุณว่าใครจะรับรายละเอียดที่อยู่ของคุณและจะขอความยินยอมจากคุณเพื่อยืนยันแพ็กเกจ นั่นคือวิธีการสั่งซื้อ

Visel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *