Vegara

VEGARA เป็นหนึ่งในสูตรที่ยอดเยี่ยมและได้รับการแนะนำอย่างมากโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้ชายที่ผิดหวังอย่างแท้จริงจากชีวิตในห้องนอนหรือการแสดงในห้องนอน

การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับพลังความเป็นลูกผู้ชายของคุณรวมถึงปัญหาต่อมลูกหมากของคุณ ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ชายหลุดพ้นจากปัญหานี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความคับข้องใจทางเพศเป็นสิ่งที่ท้าทายเกินไปที่ทำให้ชีวิตของคนๆ หนึ่งตกนรก เขาไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เช่นเดียวกับที่จะสนุกกับมัน เขาติดอยู่ในวงล้อที่วิ่งต่อไป ไม่มีเส้นหยุดสำหรับมัน

Vegara

ไม่มีใครเข้าใจสถานการณ์ของผู้ชายคนนั้นที่หงุดหงิดทางเพศและผู้หญิงคนนั้นโกรธเขาเพียงเพราะความบกพร่องทางเพศของเขา

ลองนึกดูว่าผู้ชายจะรู้สึกอย่างไรเมื่อผู้หญิงบอกว่าคุณไม่มีอำนาจ เหมือนมีคนแทงเราด้วยมีด เป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่ท้าทายสำหรับผู้ชายที่จะอยู่

สถานการณ์นี้ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนในร่างกายที่ยากจะเผชิญ ไม่เพียง แต่ชีวิตรักของคุณเท่านั้นที่เป็นนรก แต่ยังรวมถึงอาชีพและชีวิตประจำวันของคุณด้วยคุณจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้อีกด้วย

เราทุกคนรู้ดีถึงการแสดงออกที่เครียดบนใบหน้าของใครก็ตาม เช่นเดียวกันกับใบหน้าของผู้ชายคนนั้นซึ่งชีวิตจะต้องเผชิญกับความยากลำบาก

ทุกคนพยายามแก้ปัญหาในระดับของตนเองและหาทางออกที่ดีที่สุดที่พวกเขาต้องการค้นหาอยู่เสมอ แต่เมื่อเป็นเรื่องของปัญหาภายในร่างกายแล้ว ก็เป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างหนึ่ง

เป็นการยากที่จะหาสิ่งที่จะตอบสนองความต้องการภายในของร่างกายเรา ความต้องการภายนอกสามารถสนองตอบได้ด้วยความพยายามบางอย่าง แต่เมื่อพูดถึงการทำงานภายในของร่างกาย ความต้องการนั้นต้องบริสุทธิ์ที่สุด ดีที่สุด และมีประสิทธิภาพ

การไม่ทิ้งอะไรไว้ข้างหลัง จำเป็นที่สิ่งนั้นจะต้องดีที่สุด นี่คือปัญหาที่จะค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดจากโซลูชันหลายร้อยรายการที่มีอยู่ในตลาด

สำหรับปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับความเป็นลูกผู้ชาย เราสามารถหาวิธีการรักษามากมายในตลาด และเป็นการยากมากที่จะปรึกษาเรื่องนี้กับแพทย์

แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือปรึกษานักบำบัดโรคหรือนักเพศศาสตร์แทนที่จะหาทางแก้ปัญหาจากความคิดของคุณ ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำคุณได้ดีกว่า ใช่ คุณสามารถปรึกษาเขาได้

อันที่จริงฉันมาที่นี่เพื่อตรวจสอบ Vegara เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อไม่ให้เงินของคุณสูญเปล่า

คำสุดท้ายที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ คุณจะต้องชอบวิธีแก้ปัญหานี้อย่างแน่นอน เมื่อคุณพบว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพต่อร่างกายของผู้ชาย

Vegara คืออะไร?

เวการาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมสมรรถภาพชายเพื่อเพิ่มพลังในวัยผู้ใหญ่ของคุณ ประสิทธิภาพของมัน และเพื่อให้คุณได้ใช้มันอย่างเหมาะสมที่สุด

Vegara

สูตรนี้ได้รับการคุ้มครองเป็นพิเศษสำหรับคนที่หมดหวังเกินกว่าจะมีเซสชั่นที่พวกเขาสามารถก้าวร้าวและดุร้ายได้

นี้เป็นผลิตภัณฑ์จะไม่ให้สัตว์ในกางเกงของคุณสงบ. สัตว์จะกลายเป็นสัตว์ดุร้ายและก้าวร้าวและมันก็ยากมากที่จะจัดการกับมัน

สำหรับคุณนี่จะเป็นช่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในชีวิตของคุณ และสำหรับผู้หญิงของคุณ มันจะเป็นอะไรที่ลืมไม่ลง ภายในเวลาเพียง 2 วันไม่เพียงแค่พลังของคุณจะเพิ่มขึ้น แต่คุณยังจะรู้สึกว่าคุณได้รับชัยชนะในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต

การเอาชนะความไร้สมรรถภาพทางเพศของคุณนั้นไม่น้อยไปกว่าการชนะการต่อสู้ แม้จะเป็นมากกว่านั้น Vegara ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษไม่เพียงแค่เพิ่มพลังของคุณ แต่ยังเพิ่มความสุข ความเพลิดเพลิน และความรื่นรมย์ของคุณอีกด้วย

ใครบางคนสามารถเพลิดเพลินกับเซสชั่นการเกี้ยวพาราสีของพวกเขาภายใน 3 ถึง 4 นาทีของการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดและอวัยวะเพศ? ต้องมีอย่างน้อย 20 ถึง 30 นาที

ถ้าไม่เป็นเช่นนั้น ฉันก็ไม่คิดว่ามันจะน่าทึ่งและน่าจดจำ นี่จะเป็นการตบสำหรับผู้ชายอย่างแน่นอนถ้าเขาทิ้งมันไว้ภายในระยะเวลาอันสั้น

ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการช่วยตัวเอง ความเครียด ความวิตกกังวล ฯลฯ ทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้คุณมีปัญหาใหญ่และนั่นคือประสิทธิภาพต่ำ การหลั่งเร็ว การแข็งตัวของอวัยวะเพศที่ต้องแข็ง การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ

Vegara มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายการพัฒนาขนาดอวัยวะเพศความแข็งและความสามารถในการอยู่บนเตียงได้นาน

ความสามารถของผู้ชายคนนั้นที่คุณเห็นในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ความสามารถแบบเดียวกับที่คุณสามารถพัฒนาในร่างกายของคุณผ่านทางโซลูชันนี้

พูดได้ชัดเจน ฉันสามารถพูดได้ว่าผู้หญิงของคุณจะโกรธคุณ เมื่อคุณทำให้เธอหลั่งหนักขึ้นและน่าพอใจ มันยากเกินไปสำหรับผู้หญิงที่จะต่อต้านคุณสำหรับสิ่งที่คุณพูดหรือต้องการเชื่อฟังจากเธอ

ความดุร้ายในองคชาตและความก้าวร้าวในพลังทางเพศของคุณจะไม่มีใครเทียบได้และพวกเขาจะนำการมีเพศสัมพันธ์ของคุณไปสู่ระดับสูงสุดของความเพลิดเพลินซึ่งคุณไม่สามารถกำหนดสิ่งที่คุณรู้สึกหลังจากถึงจุดสุดยอดได้

เกิดอะไรขึ้นเนื่องจากความไม่พอใจในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์?

ความไม่พอใจในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์นำไปสู่หายนะครั้งใหญ่และส่งผลอย่างมากต่อทั้งชีวิตของบุคคลและต่อความสัมพันธ์

ไม่ใช่แค่ชีวิต แต่ยังรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสองที่ได้รับผลกระทบ หากคุณไม่สามารถสนองความต้องการของเธอได้ ก็อาจเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงของคุณสามารถเริ่มต่อต้านคุณได้

หลายครั้งที่เราสังเกตเห็นและผู้ชายหลายคนบ่นกับเราว่าเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง พวกเขาจะต่อต้าน พวกเขาเริ่มแก้ตัว

Vegara

พวกเขาทำให้พวกเขาปวดหัวฉันง่วงนอน ฯลฯ หากผู้หญิงของคุณมีอาการเหล่านี้เมื่อใดก็ตามที่คุณขอให้เธอสนิทสนมกับคุณนี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าผู้หญิงของคุณไม่พอใจ

และด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องการที่จะอยู่ห่างจากคุณ ไม่ได้เป็นไปในทางนั้น แต่เธอไม่ต้องการมีความสัมพันธ์ทางกายภาพกับคุณ แค่บอกฉันสิ่งเดียว

คุณจะเคยทำงานที่คุณไม่สามารถทำสำเร็จได้หรือไม่? ฉันไม่คิดว่าคุณจะทำมัน และเมื่อผู้หญิงของคุณอารมณ์เสีย แต่คุณปล่อยให้เธออยู่ตรงกลาง ฉันไม่สามารถกำหนดได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร

เหมือนกับว่าเราได้โยนใครบางคนออกจากผ้าห่มในอากาศหนาวจัด นั่นอาจเป็นเพียงตัวอย่าง แต่ถึงกระนั้นก็ไม่สามารถปรับความรู้สึกที่เธอรู้สึกได้เมื่อคุณปล่อยให้เธอเย็นชาด้วยการเปิดเครื่อง

ความสัมพันธ์ไม่ทำงานในลักษณะเหล่านี้ ไม่ใช่แค่ความเสน่หาเท่านั้นที่สามารถผูกปมกับเธอได้ แต่คุณต้องสนองความต้องการของเธอด้วย

เมื่อเรากำลังเรียนรู้วิชาจากติวเตอร์และเมื่อเขาไม่สามารถไขข้อสงสัยของเราได้ นอกเหนือไปจากการให้เหตุผลกับคำพูดของเขา ฉันไม่คิดว่าเราจะจ่ายค่าธรรมเนียมในเดือนหน้าเป็นค่าเดียวกัน

แน่นอนเราจะเปลี่ยนมันออก สิ่งเดียวกัน คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ร่างกายของคุณต้องการความก้าวหน้าตลอดจนการพัฒนาที่มีประสิทธิผล

คุณต้องแปลงร่างอย่างสมบูรณ์หากคุณต้องการทำให้เธอประหลาดใจด้วยพลังของคุณ ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ได้เปลี่ยนความชอบของเราโดยเนื้อหาทั้งหมดนั้นความคิดของเราเปลี่ยนไปมาก

เราต้องการแสดงเซสชั่นเป็นเวลาหลายชั่วโมง เราต้องการสำรวจความลึกของเธอ เราต้องการสำรวจจุดสุดยอดของเธอ และเราต้องการที่จะสำรวจเธอทั้งหมด

คุณไม่สามารถทำได้ภายใน 3 ถึง 4 นาที ต้องใช้เวลาในการพาเธอไปถึงจุดสุดยอดต้องใช้เวลาถึงจุดสูงสุดของการมีเพศสัมพันธ์

ดังนั้น Vegara จึงอยู่ที่นี่ ที่นี่เพื่อขจัดปัญหาความไม่พอใจของทั้งคู่ ที่นี่เพื่อเติมเต็มความรัก ความก้าวร้าวทางเพศ ความสุข ความเป็นลูกผู้ชาย และความมีชีวิตชีวาในร่างกายของผู้ชาย

อยู่ที่นี่เพื่อจุดไฟในร่างกายของผู้ชายเพื่อทำลายไฟที่คุณจุดไฟด้วยการเจาะเข้าไปในช่องคลอดของสุภาพสตรี กระตุ้นคลิตอริสของเธออย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ถึงจุดสุดยอดของเธออย่างไร้ที่ติ และแสดงความสามารถที่แท้จริงหรือซ่อนเร้นของเธอให้เธอเห็น

แสดงให้เธอเห็นสถานที่จริงที่เธอสมควรได้รับ แสดงให้เธอเห็นว่าเธอเป็นราชินีของคุณและราชินีไม่เคยประนีประนอมกับความต้องการของพวกเขา

ความคิดเห็นและความคิดเห็นบางประการเกี่ยวกับ Vegara

ฉันเคยบ่นเกี่ยวกับความไม่กระตือรือร้นทางเพศของสามีตามปกติและนั่นทำให้เกิดช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ของเรามากพอ

ชีวิตในห้องนอนของเราไม่น่าพอใจนักและมีช่วงหนึ่งที่เราเริ่มแยกกันอยู่ ฉันเป็นห่วงเขามากปัญหาจริงที่ฉันเป็นคนติดสื่อลามกและมันทำให้ความชอบของฉันเปลี่ยนไป

ฉันต้องการให้องคชาตของสามีแน่น เข้มงวด และเข้มงวดเกินไป เราทำทรีตเมนต์มากมาย แต่ Vegara ช่วยเราได้

เพราะฉันกังวลมากเกินไปฉันจึงค้นหาวิธีการรักษาเหมือนเดิม นั่นเป็นวิธีที่ฉันพบ Vegara เมื่อฉันอ่านบทความ

หลังจากใช้แล้ว สมรรถภาพทางเพศก็ดีขึ้น การแข็งตัวของอวัยวะเพศรุนแรงเกินไป และองคชาตก็เป็นไปตามที่ฉันต้องการ ตอนนี้เราทั้งคู่มีความสุขและในแต่ละคืนเราได้กำหนดขีด จำกัด ใหม่สำหรับเรา

คืนนี้น่าทึ่งมากเมื่อสามีของฉันทานแคปซูลเหล่านี้ ฉันกำลังพูดถึงเวการา นี่มันเหลือเชื่อมาก และฉันไม่สามารถกำหนดขอบเขตได้ และพลังทั้งหมดนั้นไม่ได้กำหนดไว้

เราไม่สามารถบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ทุกคืนจะมีการแสดงที่ฟ้าร้องและโยกตัวเราทั้งคู่ แคปซูลเหล่านี้มีประโยชน์ต่อชีวิตรักของเรา

Vegara

ความผูกพันของเราแข็งแกร่งขึ้นมาก แม้ฉันจะรอให้เขากลับบ้านไม่ได้ ความตื่นเต้นมีมากเกินไปในชีวิตของเรา และฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าจุดสุดยอดที่เราประสบในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานั้นน่าพอใจเพียงใด

ผู้ชายของฉันได้รับพลังที่ไม่มีใครเทียบได้และฉันไม่สามารถเปรียบเทียบใครกับเขาได้ เมื่อใดก็ตามที่ฉันมองไปที่เขาฉันคิดว่าฉันรู้สึกขอบคุณมากเกินไปที่มีผู้ชายอย่างเขา

เชื่อไหม ผู้ชายของฉันอยู่ได้เป็นชั่วโมงๆ และการมีเพศสัมพันธ์ของเรามีเสียงดังเกินไปและเต็มไปด้วยเสียงหื่น ๆ ฉันเห็นรอยข่วนบนหลังของเธอ เรามักจะมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ที่ลืมไม่ลง

Vegara เป็นวิธีแก้ปัญหาที่บริสุทธิ์ที่สุดที่ฉันเคยพบมาในชีวิต ไม่เพียงแค่ปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ไม่มีใครเทียบได้ในตลาดอีกด้วย

ฉันใช้มันเพื่อแก้ปัญหาต่อมลูกหมากของฉัน เพราะนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ฉันไม่สามารถทำงานบนเตียงได้ดีขึ้น

ฉันมีปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ และนี่คือสิ่งที่ทำให้มันหายขาด สิ่งนี้แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญของฉันฉันได้ปรึกษาวิธีการรักษานี้กับแพทย์ของฉัน

แต่ตอนนั้นเขาบอกอย่าเอาอย่างนี้ หลังจาก 3 ถึง 4 สัปดาห์เขาแนะนำฉัน ใช่ฉันถาม แต่เขาบอกว่า เอาเลย และไม่มีปัญหาอีกต่อไป

ไม่เพียงแต่ความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบายของฉันจะบรรเทาลงเท่านั้น แต่ชีวิตทางเพศของฉันก็น่าทึ่งและทำให้ฉันตะลึงแม้กระทั่ง ฉันไม่เคยคิดถึงการแสดงจากอวัยวะเพศของฉัน ตอนนี้ฉันมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน
ข้อดีของเวการา

 • สั่นถึงจุดสุดยอด

เราต้องการสัมผัสกับจุดสุดยอดดังกล่าวในชีวิตของเราเสมอ แต่เราทำอะไร? คำตอบคือเราไม่ค่อยได้ทำ เราสามารถดูเซสชันดังกล่าวได้เฉพาะในเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ไม่มีใครเคยแบ่งปันเรื่องราวดังกล่าวกับเราในชีวิตจริง ปัญหาที่แท้จริงอยู่ที่ตัวเรา เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่เหล่านั้นไม่ได้ถูกแก้ไขเพียงเท่านั้น แต่นักแสดงชายและนักแสดงหญิงก็ใช้ยาราคาแพงและเชื่อถือได้สูงเช่นกัน

นี่เป็นสาเหตุของการแสดงที่น่าทึ่งเช่นกัน แต่เราไม่สามารถค้นพบสิ่งที่พวกเขาใช้ เราสามารถบอกคุณเกี่ยวกับ Vegara

และสิ่งนี้สามารถพัฒนาความสามารถเดียวกันในร่างกายของคุณ การมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดของคุณจะอยู่ในระดับที่รุนแรงซึ่งคุณทั้งคู่จะกรีดร้องและคุณจะรู้สึกว่าบ้านกำลังสั่น

มันจะเหลือเชื่อมาก คุณจะไม่มีวันมีเพศสัมพันธ์แบบนี้ ลองใช้งานเพื่อสัมผัสกับเซสชันที่ไม่มีใครเทียบได้

 • สัตว์ในกางเกงของคุณจะใหญ่และกระชับเกินไป

คุณไม่คิดว่าสัตว์ในกางเกงของคุณจะต้องเติบโตหรือไม่? ต้องมีขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถวัดความลึกของผู้หญิงได้

คุณไม่สามารถวัดได้ด้วยองคชาตขนาดเล็ก ไม่เพียงแค่ใหญ่ขึ้น แต่ยังกระชับขึ้นด้วย คุณต้องคำนึงถึง ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณคุณต้องกระตุ้นการเติบโตของอวัยวะเพศเพียงแค่

เพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่ออวัยวะเพศคุณต้องใช้ Vegara มันจะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและจะเปิดรูขุมขนในหลอดเลือดแดงของคุณเพื่อแช่หรือดูดซับเลือดมากขึ้น

ซึ่งจะทำให้เนื้อเยื่อขยายตัวและทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น นั่นคือวิธีที่ขนาดอวัยวะเพศของคุณโตขึ้น ผู้หญิงหลายคนไม่พอใจกับขนาดอวัยวะเพศของผู้ชายมากเกินไป

พวกเขาต้องการให้มันกระชับและใหญ่ขึ้น ตอนนี้คุณสามารถทำได้และวัดความลึกของเธออย่างไม่มีใครเหมือน พนันได้เลยว่าผู้หญิงของคุณต้องตะลึง

 • การแข็งตัวจะยากเกินไปที่จะจัดการ

เราทุกคนต้องการการแข็งตัวที่ยากต่อการจัดการเพื่อที่เราจะสามารถสอดใส่เธอได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพียงแค่ปลายอวัยวะเพศของคุณก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เธอเปิด

การแข็งตัวของอวัยวะเพศจะสร้างสภาพแวดล้อมในห้องนอนของคุณซึ่งจะเต็มไปด้วยเสียงและเสียงรบกวน เสียงเหล่านี้จะกระตุ้นให้คุณและความก้าวร้าวทางเพศของคุณ

มันจะทำให้คุณดุร้ายขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงของคุณเหมือนที่คุณไม่ได้ทำมาเป็นเวลานาน รอยขีดข่วนบนหลังของคุณเพียงพอที่จะบอกได้ว่าเธออยู่ที่ไหนในระหว่างการเจาะของคุณ

ดวงตาของเธอจะปิดลงอย่างแน่นอนจากความยินดีและจิตวิญญาณของคุณทั้งคู่จะค้นพบตัวเอง ในช่วงเวลาที่น่าพึงพอใจ วิญญาณทั้งสองมาพบกันและทำให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

มันช่วยเพิ่มความเข้าใจของคุณและช่วยให้คุณปรับตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งนี้ช่วยให้คุณละเว้นข้อผิดพลาดด้านหน้า และที่สำคัญมันจะช่วยให้ผู้หญิงของคุณรู้สึกว่าเธอไม่ถูกลิดรอนด้วยความสุขและความรู้สึกอีกต่อไป เธอจะรู้สึกถึงความสำคัญของเธอ

 • วิธีรับประทาน Vegara

รับประทานวันละ 2 แคปซูล กับน้ำ 1 แก้ว ทานหลังอาหารเช้าและเย็น คุณยังใช้เวลาเพิ่มก่อนการแสดงในห้องนอน 30 นาทีได้อีกด้วย

หลักสูตรที่แนะนำคือ 45 วันเท่านั้น คุณสามารถทำต่อไปในช่วงเวลานี้โดยไม่พลาดแม้แต่ครั้งเดียวและคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพที่คุณจะกลายเป็นเพียงคนเดียวที่ไม่มีใครเทียบได้

ข้อควรระวัง.

 • •บุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปีไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้
 • •สำหรับผู้ชายเท่านั้น
 • • ป้องกันตัวเองจากการให้ยาเกินขนาด กล่าวคือ อย่าใช้ยาเกินขนาด
 • • อ่านคำแนะนำอย่างละเอียด
 • • เก็บผลิตภัณฑ์นี้ให้พ้นมือเด็ก
 • • เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น.
 • ห้ามแช่เย็น.

สั่งได้ที่ไหนค่ะ

คุณสามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการของ Vegara หากต้องการเยี่ยมชมที่นั่น คลิกที่ภาพด้านล่างและคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

กรอกรายละเอียดของคุณในแบบฟอร์มการสั่งซื้อ แล้วเจ้าหน้าที่จะโทรหาคุณเพื่อยืนยัน หลังจากการโทรยืนยันแล้วพวกเขาจะเริ่มดำเนินการจัดส่ง

Vegara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *