Variux

เส้นเลือดขอดเป็นส่วนหนึ่งของตารางชีวิตที่ท้าทาย และส่งผลกระทบต่อคนทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็ก เยาวชน หรือคนชรา Varix

VARIX เป็นยาที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อบรรเทาความเจ็บปวด ไม่เพียงแต่ยังทำให้สภาพผิวและเส้นเลือดของคุณเป็นปกติ ซึ่งทำให้ดูน่ากลัวมาก

เส้นเลือดประเภทนี้เรียกอีกอย่างว่าเส้นเลือดบวมหรือเส้นช้างเพราะเส้นใหญ่เกินไปแม้จะออกมาจากผิวหนังของคุณ

เส้นเลือดเหล่านี้อึดอัดเกินไปสำหรับทุกคนที่กำลังทุกข์ทรมานจากมัน เราประสบปัญหาประเภทนี้เมื่อไลฟ์สไตล์ของเราหนักเกินไปหรือเต็มไปด้วยภาระ

เราจะอ่านเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เส้นเลือดขอดปรากฏ สิ่งเดียวที่เราทุกคนรู้คือมันเจ็บมาก

หลังจากการปรากฏตัวของเส้นเลือดเหล่านี้สถานการณ์จะอึดอัดเกินกว่าที่บุคคลใดจะยืนเป็นเวลานาน แม้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที มันก็เริ่มระคายเคืองเขาหรือเธอเอง

ขาของเราเป็นเสาหลักของร่างกาย พวกเขาช่วยให้เราเคลื่อนไหวพวกเขาช่วยให้เราหาเลี้ยงชีพในครอบครัวของเราพวกเขาช่วยให้เราปีนบันไดแห่งความสำเร็จและในทุก ๆ ขาของคุณมาก่อนเสมอ

และเส้นเลือดเหล่านี้ส่วนใหญ่จะปรากฏที่ขาท่อนล่างของคุณ ซึ่งเป็นภาวะที่ทนไม่ได้ เนื่องจากเราเองก็มีประสบการณ์เช่นเดียวกัน และในแบบสำรวจนี้ หลายคนได้แบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ที่ไม่สบายใจ

มันเป็นสถานการณ์ที่โหดร้ายที่เราไม่สามารถบ่นได้และไม่มียาใดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้มันดีขึ้นอีกครั้ง

บางครั้งความเจ็บปวดก็เกินทน ทำให้รูปแบบการนอนไม่ถูกรบกวนซึ่งทำให้เรารู้สึกเหนื่อยหรือไม่ได้ใช้งานตลอดทั้งวัน

สิ่งนี้มีหน้าที่ควบคุมศักยภาพของร่างกายคุณ ใช่ ร่างกายไม่สามารถทำงานได้อย่างที่ควรจะเป็น พวกเขายังมีหน้าที่ส่งผลต่อภูมิคุ้มกันของคุณ

หากคุณเคยต้องการป้องกันไม่ให้ร่างกายได้รับความเสียหายเพิ่มเติม และถ้าคุณไม่ต้องการที่จะเผชิญกับผลร้ายแรงใดๆ เลย คุณต้องเริ่มการรักษาโดยไม่ชักช้าแม้แต่วินาทีเดียว

Variux

Varix คืออะไร?

Varix เป็นผลิตภัณฑ์ครีมที่ช่วยกำจัดเส้นเลือดขอดของคุณ ตอนนี้คุณคิดว่ามันจะเป็นครีมธรรมดา

แต่สำหรับข้อมูลดีๆ ของคุณ เมื่อคุณอ่านบทความทั้งหมด คุณจะพบว่าครีมนี้คุ้มค่า มีประสิทธิภาพ และยอดเยี่ยมเพียงใด

เนื่องจากการสร้างสรรค์และการซ่อมแซมที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้การรักษานี้กลายเป็นการรักษาที่ดีที่สุดในบรรดาการรักษาทั้งหมดที่มีในตลาด

ไม่ใช่แค่การซ่อมที่มีเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่น่าประทับใจและน่าอัศจรรย์ด้วย เพราะวิธีที่มันทำหน้าที่บนผิวของคุณเพื่อทำให้เส้นเลือดของคุณเป็นปกติหรือทำให้เส้นเลือดของคุณดีขึ้นกว่าเดิมนั้นไม่น่าเชื่อเลย

มันขัดขวางความก้าวหน้าของเส้นเลือดขอดและจากนั้นก็เริ่มทำงานกับเส้นเลือดที่บวมเหล่านี้ ฤทธิ์ต้านการอักเสบในครีมนี้ควรค่าแก่การสังเกต

เพราะมันจะทำให้ขนาดเส้นเลือดของคุณเป็นปกติโดยบรรเทาอาการบวมจากมัน ช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในผิวของคุณเพื่อให้ผิวและเส้นเลือดของคุณสามารถฟื้นฟูสุขภาพได้

คอลลาเจนเป็นโปรตีนและเมื่อมันลดลง เส้นเลือด กล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในผิวของคุณ

ส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแดงของคุณแข็งแรงขึ้น เมื่อผนังของคุณมีความทนทาน จะไม่ถูกรื้อถอน จากนั้นจะเริ่มสลายลิ่มเลือด

การก่อตัวของลิ่มเลือดเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นเลือดเหล่านี้ปรากฏขึ้นหรือบวม ลิ่มเลือดไม่อนุญาตให้เลือดไหลผ่าน

แล้วเริ่มไหลผิดทิศทางทำให้เกิดเส้นเลือดขอด เส้นเลือดเหล่านี้จะกลายเป็นสีน้ำเงินและสีแดงเมื่อเวลาผ่านไป

หลอดเลือดดำเหล่านี้มักทำให้เกิดเลือดออกภายในเมื่อมีอาการบวมมาก พวกเขาจะควบคุมไม่ได้และจะส่งผลให้มีเลือดออกภายใน
นั่นจะเป็นเรื่องของความกังวล จนถึงตอนนี้ มีเพียงความรู้สึกไม่สบายที่บุคคลต้องเผชิญเท่านั้น และยังทำให้ขาท่อนล่างดูน่าขยะแขยงและน่ารังเกียจอีกด้วย

ดังนั้นในฤดูร้อนพวกเขาไม่สามารถสวมชุดว่ายน้ำหรือที่ชายหาด พวกเขาไม่สามารถว่ายน้ำในกางเกงครึ่งตัวได้ พวกเขาทำได้ แต่จิตใจจะโน้มน้าวให้พวกเขาปกปิดมันทั้งหมด

ผู้หญิงที่มีมันจะต้องได้ชุดที่คลุมทั้งขา นี่เป็นปัญหาหลักที่เราทุกคนต้องเข้าร่วมงานหลายครั้ง

แต่ Varix จะฟื้นฟูผิวให้ดูเป็นธรรมชาติและสวยงาม หลอดเลือดแดงของคุณจะเป็นปกติและแข็งแรง และขาของคุณจะได้รับความแข็งแรงอย่างเหมาะสม ความเจ็บปวดจะไม่มีอีกต่อไป

เราจะป้องกันความก้าวหน้าหรือการปรากฏตัวของเส้นเลือดขอดได้อย่างไร?

มีเหตุผลหลายประการสำหรับความก้าวหน้าหรือการปรากฏตัวของเส้นเลือดขอด ปัจจัยเสี่ยง ได้แก่ อายุ ประวัติครอบครัว การเป็นผู้หญิง การตั้งครรภ์ โรคอ้วน การให้ฮอร์โมนทดแทน หรือการคุมกำเนิด เป็นต้น

สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยงในชีวิตประจำวันของเรา คำถามคือ มีวิธีป้องกันการก่อตัวของเส้นเลือดขอดหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนตอบคำถามนี้ น่าเสียดายที่คำตอบส่วนใหญ่ไม่มี ฉันหมายถึงว่าคุณไม่สามารถป้องกันการก่อตัวของเส้นเลือดขอดได้

Variux

แม้ว่าคุณสามารถป้องกันความก้าวหน้าของเส้นเลือดขอดที่มีอยู่ของคุณไม่ให้ไปถึงระดับที่เป็นอันตรายหรือแย่ลงได้

ด้วยการใช้เทคนิคและกลยุทธ์เหล่านั้น เส้นเลือดเหล่านี้จะถูกทำให้เป็นมาตรฐานและแทบจะไม่ปรากฏอีกในอนาคต ต่อไปนี้คือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่คุณสามารถทำได้:

หลีกเลี่ยงการยืนหรือนั่งเป็นเวลานาน

ท่ายืนและนั่งเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเกิดเส้นเลือดขอด ผู้ที่ทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 8 ชั่วโมงมักจะพัฒนาสิ่งนี้

ผู้ที่เป็นพนักงานขายที่ดูแลเคาน์เตอร์ต้องยืนเป็นเวลานาน ทำให้เกิดเส้นเลือดขอด

เหตุผลก็คือตำแหน่งนี้ทำให้เลือดเคลื่อนที่ในเส้นเลือดที่ขาได้ยากโดยการต้านแรงโน้มถ่วง เป็นผลให้ความดันในเส้นเลือดของคุณเพิ่มขึ้น

เป็นผลให้เส้นเลือดเหล่านี้ปรากฏขึ้นและขาส่วนล่างของคุณบวมเกินไปและจะรู้สึกคัน ยืดข้อเท้า ปั่นจักรยานในตอนเช้าและก่อนนอน ควรยกขาขึ้นวันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 15 นาที

สวมชุดชั้นในแบบบีบอัด

เมื่อใดก็ตามที่คุณออกกำลังกาย คุณต้องสวมถุงน่องหรือถุงเท้าประเภทนี้ที่ขาของคุณ เพื่อป้องกันการปรากฏตัวของเส้นเลือดเหล่านี้

ช่วยในการรักษาวาล์วหลอดเลือดแดงของคุณให้อยู่ในท่าที่ถูกต้อง เหล่านี้เป็นร้านขายชุดชั้นในที่ช่วยให้เส้นเลือดทำงานได้อย่างถูกต้อง บรรเทาอาการบวม ความเจ็บปวด และการรวมตัวของเลือดได้ง่ายขึ้น

สักสองสามคืน คุณจะรู้สึกเป็นตะคริวหลังจากสวมอุปกรณ์รองรับแบบกดทับที่ขาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย

ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี

ไลฟ์สไตล์ของเรามีความสำคัญต่อสุขภาพมากที่สุด มันมีผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดต่อร่างกายของเราหรือต่อสุขภาพร่างกายของเรา

ปัจจัยเสี่ยงที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นคุณไม่สามารถต่อสู้ด้วย แต่คุณสามารถต่อสู้เพื่อใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีเพื่อปกป้องตัวเองจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

หากคุณอ้วนแล้วลดน้ำหนัก หากคุณสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้ปล่อยทิ้งไว้โดยเร็วที่สุด รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกายทุกวัน ฝึกกล้ามเนื้อและร่างกายโดยรวม ยืดกล้ามเนื้อในตอนเช้าหลังจากตื่นนอน และให้ร่างกายมีน้ำเพียงพอตลอดวัน

Variux

มาตรการทั้งหมดเหล่านี้จะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่น่าสนใจที่คุณรอคอย คุณจะรู้สึกโล่งใจมากเกินไปในสภาพนี้
รักษาท่าทางที่ถูกต้องตลอดทั้งวัน

โปรดจำไว้เสมอว่าท่าใดที่คุณรักษาไว้นั้นมีผลกระทบอย่างมากต่อร่างกายโดยรวมและความแข็งแกร่งของมัน หากคุณต้องการให้ร่างกายของคุณแข็งแรง ก็ควรรักษาท่าทางที่ดีต่อสุขภาพ

ท่าทางเวลานั่ง ยืน นอน และเมื่อทำงานอย่างมืออาชีพ ทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบและมีสุขภาพดี

จากสุขภาพดีต้องบอกว่าต้องไม่ส่งผลต่อสุขภาพของคุณ อย่านั่งโดยก้มหลังส่วนล่างของคุณ ทำคอให้ตรง เคลื่อนไหวอยู่เสมอ ฯลฯ

มีหลายสิ่งหลายอย่างในการสอนคุณ แต่พูดสั้นๆ ได้เลยว่าคุณจะต้องออกกำลังกายเป็นประจำ จากนั้นทุกอย่างจะยอดเยี่ยมและจะเป็นไปตามนั้น แม้แต่ความคืบหน้าของปัญหาเหล่านี้ก็จะตกราง

ปัจจัยอะไรที่รับผิดชอบต่อเส้นเลือดขอด?

ภายในเส้นเลือดมีวาล์วทางเดียวขนาดเล็กที่เปิดเพื่อให้เลือดไหลผ่าน จากนั้นจะปิดตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้เลือดไหลย้อนกลับ

ในหลายกรณี ผนังของหลอดเลือดแดงจะยืดออกและสูญเสียความยืดหยุ่น ทำให้วาล์วของคุณอ่อนลง

เมื่อวาล์วทำงานไม่ถูกต้อง จะส่งผลให้เลือดรั่วไหลและไหลย้อนกลับ เป็นผลให้เลือดจะถูกรวบรวมในหลอดเลือดแดงของคุณซึ่งบวมหรือขยายใหญ่ขึ้น

และตอนนี้คุณอยู่ในอาการที่เราเรียกว่าเส้นเลือดขอด นี่เป็นกระบวนการที่โรคนี้ลุกลามไปที่ขาของคุณ

Varilux

มีหลายสิ่งที่เพิ่มโอกาสในการได้รับความคืบหน้าของปัญหานี้ ให้ฉันเน้นพวกเขาทั้งหมดแยกกัน:

 • การเป็นผู้หญิงมีความเสี่ยงสูง
 • สมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดกับเส้นเลือดขอด
 • อายุเยอะ,
 • มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วน
 • งานที่ต้องยืนนานๆหรือนั่งนานๆ
 • กำลังตั้งครรภ์
 • การบำบัดด้วยการคุมกำเนิด

สิ่งนี้แนะนำความเสี่ยงของความก้าวหน้าในการพัฒนาเส้นเลือดขอดหรือลักษณะที่ปรากฏ และนี่คือสิ่งที่คุณแทบจะไม่สามารถต่อสู้ด้วย

มิฉะนั้น ทุกสิ่งล้วนเป็นไปตามธรรมชาติ ใช่ ที่งานของคุณ คุณสามารถพักผ่อนได้ และถ้าคุณเป็นคนอ้วน คุณสามารถเดินทางเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกินได้

แม้หลังจากความเสี่ยงดังกล่าวทั้งหมด คุณสามารถป้องกันตัวเองได้ด้วยการปรับเปลี่ยนตารางเวลาของคุณ ในตารางเวลาของคุณ คุณจะต้องปรับเปลี่ยนการรับประทานอาหารและตื่นนอน

ตื่นเช้าและออกกำลังกายเป็นประจำ จากนั้นคุณจะต้องกินอาหารเพื่อสุขภาพตลอดทั้งวัน ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเพิ่มพลังให้ตัวเองและต่อต้านร่างกายจากการพัฒนาของเส้นเลือดขอดได้

ประโยชน์ของ Varix

• บอกลาเส้นเลือดขอดครั้งสุดท้าย

ตามที่เราทุกคนได้อ่านเกี่ยวกับเส้นเลือดขอด ความเสียหาย ระดับความเจ็บปวด สาเหตุของการพัฒนา ความก้าวหน้าของพวกมันอย่างไร ฯลฯ

ทุกสิ่งทุกอย่างแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายได้มากน้อยเพียงใด สิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อชีวิตของคุณอย่างไร ผลกระทบที่มีต่อขาของคุณ รวมไปถึงชีวิตประจำวันของคุณ เป็นต้น

เหล่านี้เป็นเรื่องของความห่วงใยของประชาชน ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องอดทนกับสิ่งเหล่านี้เมื่อคุณมีวิธีการรักษาที่ดีที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่ง

ฉันกำลังพูดถึง Varixthai ใช่ เป็นแค่ครีม มันเป็นมากกว่านั้น เมื่อพูดถึงการรักษาสภาพของเส้นเลือดขอด ผลกระทบนั้นเหลือเชื่อมาก

เอฟเฟกต์เหล่านี้เหลือเชื่อมากและเส้นเลือดเหล่านี้จะไม่รบกวนคุณอีกต่อไป เพียงใช้อย่างถูกต้องและใช้งานต่อไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

• ไม่มีอาการปวดและไม่รู้สึกไม่สบาย

สิ่งที่ฉันกล่าวว่าผลกระทบระหว่างการรักษา Varix นั้นช่างเหลือเชื่อและมากมาย จากหนึ่งในนั้น การบรรเทาความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบาย คุณจะพบว่ามันผ่อนคลายและมีประโยชน์

หลายครั้งความเจ็บปวดที่เกิดจากเส้นเลือดเหล่านี้ไม่สามารถทนได้ แม้ในสภาวะปกติ เมื่อคุณจะไปร่วมงานของครอบครัว คุณจะไม่สามารถยืนได้นาน

ฉันหมายความว่าคุณสามารถเลือกจานในมือและกินอาหารในท่ายืนได้หากต้องการ แต่ตอนนี้ คุณจะพบว่าตัวเองผ่อนคลายเกินไป

เนื่องจาก Varix มีฤทธิ์ต้านการอักเสบที่ช่วยในการยับยั้งการอักเสบ เมื่อบรรเทาการอักเสบ ความเจ็บปวดจะบรรเทาโดยอัตโนมัติ

• ผิวของคุณจะเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวดูน่ารังเกียจและน่าขยะแขยงในสภาพนี้ เส้นเลือดโป่งพองเหล่านั้นทำให้ดูน่ารังเกียจเกินไป แม้แต่คุณจะพบว่ามันน่าเกลียดเกินไปเมื่อคุณจะเห็นมัน

ดังนั้นคุณจะพยายามปกปิดมันตลอดเวลา มันนำมาซึ่งความท้าทายมากมายในชีวิต เช่น พวกเขาไม่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่ชอบ พวกเขาไม่สามารถเข้าร่วมงานในเสื้อผ้าที่ต้องการได้ พวกเขาไม่สามารถใส่กางเกงขาสั้นในฤดูร้อน พวกเขาไม่สามารถว่ายน้ำในกางเกงขาสั้นได้ เป็นต้น

ความท้าทายมากมายที่บุคคลต้องเผชิญ และโดยเฉพาะผู้หญิงที่ประสบปัญหามากเกินไปเนื่องจากลักษณะของเส้นเลือดเหล่านี้

ร่างกายทั้งหมดเผยให้เห็นความงามของพวกเขา และหากส่วนใดส่วนหนึ่งเสียหาย มันก็จะเป็นจุดดำตรงไปยังความงามทั้งหมดของพวกเขา

ในการฟื้นคืนความงามของผิวคุณ มี Varixthailand ที่จะคืนความเปล่งปลั่งและรูปลักษณ์ของผิวตามที่คุณต้องการให้ดีขึ้นและอ่อนเยาว์ ตอนนี้คุณสามารถใส่ชุดตะวันตกและชุดว่ายน้ำของคุณได้

• ผ่อนคลายหลอดเลือดและทำให้ผนังแข็งแรงและแข็งแรง

ผนังหลอดเลือดที่อ่อนตัวลงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เส้นเลือดขอดมีความก้าวหน้า หากพวกมันแข็งแกร่งขึ้น วาล์วภายในเส้นเลือดก็จะทำงานอย่างถูกต้อง

ดังนั้นผนังจะต้องมีความทนทาน แข็งแรง และแข็งแรงเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้ ฤทธิ์ต้านการอักเสบของมันจึงมีผลอยู่แล้ว และผลที่จำเป็นอื่นๆ ก็จะมีผลเช่นกัน

โดยการกระตุ้นปริมาณคอลลาเจนเข้าสู่ผิวของคุณ มันทำให้ผนังหลอดเลือดของคุณทนทานเป็นพิเศษ และคุณสมบัติของคอลลาเจนจะขยายหลอดเลือดของคุณเพื่อผ่อนคลายเป็นพิเศษ

ในกรณีนั้นหากยืดออก จะไม่มีผลต่อลิ้นหัวใจของคุณภายในหลอดเลือดแดง พวกเขาจะยังคงทำงานได้อย่างถูกต้อง

มันจะทนทานเป็นพิเศษและมีสุขภาพดีสำหรับความก้าวหน้าของการต่อต้านเส้นเลือดขอดในอนาคต ด้วยวิธีนี้ การรักษาควรทำเมื่อคุณออกกำลังกายบนร่างกาย

Variux

ขั้นตอนการทาครีมนี้เป็นอย่างไร?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 • ขั้นแรกให้ล้างบริเวณที่ได้รับผลกระทบด้วยน้ำอุ่น
 • ซักต่อไปอีก 5 นาทีด้วยน้ำอุ่น
 • ตอนนี้ทำให้พื้นที่แห้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริเวณที่ได้รับผลกระทบถูกทำให้แห้งอย่างเหมาะสม
 • ตอนนี้ใช้ชั้นครีมนี้เล็กน้อยบนปลายนิ้วของคุณแล้วเริ่มทา
 • นวดด้วยครีมในลักษณะเป็นวงกลมโดยกดเบา ๆ ที่ขาของคุณ
 • นวดครีมนี้ต่อไปจนกว่าผิวของคุณจะดูดซึมได้อย่างเหมาะสม
 • คุณต้องทาครีมนี้วันละ 2 ครั้ง
 • เราต้องใช้สิ่งนี้นานแค่ไหน?
 • เพียง 45 วัน คุณจะต้องนวดด้วยครีมนี้ในบริเวณที่ได้รับผลกระทบ แล้วคุณจะโอเค

ข้อควรระวัง

 • ปลอดภัยสำหรับทุกเพศทุกวัย
 • ควรใช้เพียงวันละ 2 ครั้งเท่านั้น
 • เก็บให้พ้นมือเด็ก
 • เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น.

หาซื้อวาไรซ์ได้ที่ไหน?

หากต้องการซื้อ Varixthai โปรดไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เพื่อไปถึงที่นั่น คลิกที่ภาพด้านล่างแล้วกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มการสั่งซื้อ นั่นเป็นวิธีที่คุณสามารถซื้อครีมมหัศจรรย์นี้ได้

Variux

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *