Funfan Capsule Thailand

หากคุณกําลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมชายที่น่าประทับใจแล้วคุณจะเรียกดูที่สถานที่ที่เหมาะสมที่คุณควรหามันออกมา เนื่องจากมีหลายร้อยผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และการค้นหาหนึ่งที่เหมาะสมจากทั้งหมดของพวกเขาไม่ใช่เรื่องง่าย Funfan Capsule

FUNFAN CAPSULES คือสิ่งที่คุณต้องอยู่ในสภาพนี้ แคปซูลเหล่านี้จะช่วยคุณในการกู้คืนเต็มของกําลังคนของคุณที่คุณสูญเสีย. คุณไม่ได้อยู่คนเดียวในรายการของผู้ที่กําลังมองหาเพื่อรักษากิจกรรมทางเพศบนเตียงทั้งคืน

มีผู้ชายหลายคนที่กําลังมองหาทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพและดีกว่าเพื่อเพิ่มอํานาจS@Xของพวกเขา ในสิ่งเหล่านี้คนหาวิธีที่จะเอาชนะปัญหาที่มีอยู่หรือค้นหาวิธีใหม่เพื่อให้คู่ของคุณมีความสุข คุณจะพบจํานวนมากโซลูชั่นในตลาด.

แต่คําถามที่พวกเขาเชื่อถือได้? พวกเขาเป็นยาอินทรีย์หรือธรรมชาติ? คุณต้องการพลังงานจํานวนมากเพื่อรักษาการแข็งตัวดังกล่าวที่สามารถอยู่ได้นานเพื่อให้คุณสามารถแสดงผู้หญิงของเธอความแข็งแรงที่แท้จริงของร่างกายของคุณ เสมอทราบว่าอวัยวะเพศชายทํางานเกี่ยวกับความดันโลหิต

ในสภาพนี้ระบบไหลเวียนเลือดของคุณควรทํางานอยู่ในรูปด้านบน ในคําที่ชัดเจนสิ่งที่ดีสําหรับระบบไหลเวียนโลหิตของคุณเป็นสิ่งที่ดีสําหรับสุขภาพทางเพศของร่างกายของคุณ ผู้หญิงมักจะคิดเกี่ยวกับคนที่สามารถตอบสนองความต้องการของเขา พวกเขามักจะป้องกันไม่ให้ตัวเองจากคนดังกล่าวที่พวกเขาคิดว่าคนของพวกเขาเป็นเพียงค่าเฉลี่ย

คุณต้องสนับสนุนที่น่าประทับใจดังกล่าวเพื่อแสดงให้ผู้หญิงของคุณว่าคุณเป็นใคร คุณรู้ไหมว่าความสุขของผู้หญิงขึ้นอยู่กับคุณเสมอ? และเราจะไม่อยู่กับคนที่ทําให้เรามีความสุขไม่ได้ เราจะรักผู้ที่สามารถเติมเต็มความปรารถนาของเรา

นั่นเป็นเหตุผลที่สําคัญที่สุดความสัมพันธ์หรือชีวิตรักประสบและท้ายมีการหย่าร้างหรือเลิก แต่คุณสามารถเป็นหนึ่งเกี่ยวกับการที่ผู้หญิงคิดหรือความปรารถนาเกี่ยวกับและคุณสามารถทํากับสูตรที่เหนือกว่าของเราแคปซูล Fun Fan ที่ช่วยให้คุณกู้คืนตัวเองที่น่าประทับใจ ให้คนรู้เกี่ยวกับแคปซูลแฟนสนุกในลึก

Funfan thai

Funfan Capsule คืออะไร

หากคุณมีการสูญเสียความสามารถในการทําให้การประชุมห้องนอนของคุณรุนแรง & น่าพึงพอใจและถ้าคู่ของคุณไม่กรีดร้องเนื่องจากถึงจุดสุดยอดที่รุนแรงแล้วคุณจะออกจากบางสิ่งบางอย่างในช่วงการเกี้ยวพาราสีที่ไม่ดีสําหรับทั้งสองท่าน

ในกรณีนี้แฟนสนุกเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณในการกลับมาทุกสิ่งที่คุณได้หายไป มันเป็นทางที่จะเป็นคนจริงและเต็มเปี่ยม แคปซูลเหล่านี้จะฟื้นความแข็งแรงของคุณ, ความเข้มแข็ง, พลังงาน, เพิ่มความมั่นใจของคุณในการประชุมการเกี้ยวพาราสี, และผู้หญิงทุกคนจะต้องให้คุณทําเซสชันเตียงทุกวัน, ทุกครั้ง. มันเป็นความจริงที่ว่าผู้หญิงคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเทียบกับผู้ชาย

นั่นเป็นสิ่งที่เธออยากให้เธอรักเธอตลอดเวลา ตอนนี้คุณกําลังคิดว่าคุณสามารถทําเช่นนี้? จากนั้นคําตอบของคุณคือ Fun Fan Capsules ในกรณีนี้นี้จะช่วยให้คุณดีรู้พลังที่แท้จริงของร่างกายของคุณ

ผู้หญิงควรคลั่งคนของเธอ และเมื่อคุณไม่พบเธอบ้าเกี่ยวกับตัวเอง แล้วคุณมีปัญหาบางอย่างที่คุณจําเป็นต้องเอาชนะมันเป็นปัญหาร้ายแรง สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ทําให้เกิดความขัดแย้งระหว่างความสัมพันธ์หรือในชีวิตรัก

บางครั้งสิ่งเหล่านี้จบลงด้วยผลที่คาดไม่ถึง ผู้ชายไม่สามารถพูดคุยถึงความไม่สะดวกทางเพศของเขากับผู้หญิงของเขาเพราะเป็นเรื่องลับสุดยอดที่พวกเขาไม่ต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้กับแพทย์หรือนักเพศที่สามารถช่วยให้พวกเขาเอาชนะปัญหา

ชายคนหนึ่งจะไม่บอกเกี่ยวกับความอ่อนแอของเขาที่ค่าใช้จ่ายใด ๆ ให้กับผู้อื่น มันเป็นคําถามโดยตรงเหนือความเป็นชาย โดยคิดว่าสิ่งที่คนอื่นจะคิดเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเริ่มการสนทนาเป็นกลัวหลักว่าทําไมคนจะไม่แบ่งปันปัญหานี้กับใคร

การมีเพศสัมพันธ์เป็นกิจกรรมที่ทําให้คุณรู้สึกถึงตัวเองมันช่วยให้คุณสามารถสํารวจสวรรค์ความรักและสิ่งสําคัญที่จะช่วยให้คุณสํารวจผู้หญิงของคุณ คุณรู้ไหมว่าถ้าคุณจะทําอย่างมืออาชีพแล้วไม่มีใครสามารถดูแลเกี่ยวกับคุณเมื่อเทียบกับผู้หญิงที่คุณกําลังร่วมเพศด้วยความพึงพอใจเต็ม?

เธอจะทําทุกอย่างเพียงเพื่อนํารอยยิ้มบนใบหน้าของคุณเพียงเพราะคุณให้เธอมีความสุขบนเตียง ในเรื่องนี้ไม่มีอะไรจะพิสูจน์ได้ดีขึ้นเป็นสนุกพัดลมแคปซูล

ถ้าท่านจะทําให้นางมีความสุขระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

สิ่งแรกที่เธอจะทําคือเธอไม่สามารถหยุดพูดคุยเกี่ยวกับการแสดงของคุณ เธอจะให้พูดคุยเกี่ยวกับตําแหน่งความรู้สึกที่เธอรู้สึกว่าคุณมีกับเธอในระหว่างเซสชั่น สัญญาณที่ชัดเจนว่าเธอมีความพึงพอใจทางเพศเป็นขาของเธอเริ่มสั่นเมื่อเธอเดินรอบ

สําหรับนาทีที่เธอจะไม่สามารถเดินเพราะสั่น และมันเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าคุณได้ทําหน้าที่ของคุณเป็นอย่างดีเป็นผู้ชาย เธอจะทําทุกสิ่งเพียงเพื่อให้คุณมีความสุข แต่ตรงข้ามจะเกิดขึ้นเมื่อคุณจะไม่สามารถที่จะตอบสนองความของเธอในระหว่างช่วง ให้ฉันบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ในลึก

ผู้ชายมีแนวโน้มที่จะโม้เกี่ยวกับขนาดของอวัยวะเพศชายของพวกเขาหรือระยะเวลาที่พวกเขาสามารถสุดท้ายในเตียง แต่พวกเขาลืมว่ามันจะใช้เวลามากกว่าที่จะตอบสนองผู้หญิงคนหนึ่งในระหว่างการแสดงในห้องนอน คุณรู้ไหมว่าแค่เพราะเธอร้องหรือเสียงสวดเสียงดังก็ไม่ได้หมายความว่าคุณกําลังตีเธอที่จุดที่เหมาะสมหรือไม่

มีผู้หญิงจํานวนมากที่ไม่สามารถบอกเกี่ยวกับความไม่พอใจของพวกเขากลัวการทําร้ายผู้ชายหรือพันธมิตรของพวกเขา แต่พวกมันทิ้งคําแนะนําให้เลิกตั้งใจหรือจงใจ เธอจะเริ่มบอกคุณว่าเธอรู้สึกไม่ดีเมื่อคุณต้องการได้รับซนกับผู้หญิงของคุณ

เธอมักจะบอกคุณเกี่ยวกับอาการปวดหัวของเธอ, รู้สึกง่วงนอนเกินไป, ฯลฯ เมื่อคุณถามเธอเกี่ยวกับกิจกรรมการเลี้ยงดู. แต่ไม่ใช่วิธีเดียวที่เธอจะบอกคุณว่าคุณไม่ได้ทํามันถูกต้อง เธอยังไม่สามารถแสดงการตอบสนองในขณะที่ทําให้ความรักกับคุณ

เธอจะไม่สนใจกิจกรรมดังกล่าวอีกต่อไปเพียงเพราะการแสดง การมีเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณรู้สึกถึงความสุขที่ช่วยในการสูญเสียในตัวเองโดยปล่อยความเครียดทั้งหมดและความกังวล แต่เมื่อเธอไม่ได้แสดงความสนใจในสิ่งดังกล่าว

แล้วนี่คือสิ่งที่จะผิดพลาดเกินไปในการแสดงของคุณ มิฉะนั้นเธอจะได้รับเปียกเพียงแค่ความคิดของการแสดงที่คุณสามารถทําได้กับเธอเมื่อเธอรู้ว่าคุณระยําขึ้นกับเธอในก้าวร้าวมาก & #3663; เธอจะเปียกเพียงแค่โดยเตือนช่วงเวลาที่เธอมีกับคุณ

ในทุกสิ่งเหล่านี้คุณสามารถใช้แคปซูลพัดลมสนุกของเรา เพราะพวกเขาเป็นสิ่งที่สามารถช่วยชีวิตรักของคุณผู้หญิงร่างกายของคุณและชีวิตประจําวันของคุณ คุณแค่ต้องทําสิ่งนี้ให้ถูกต้อง เธอมักจะทําให้คุณมีความสุข แต่เฉพาะในเงื่อนไขเดียวคุณจะต้องตอบสนองเธออย่างเข้มข้นตลอดเวลา

Funfan

Funfan Capsule ทํางานอย่างไร

แคปซูลเหล่านี้ทํางานโดยการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังสภาพแวดล้อมอวัยวะเพศของคุณและโดยการฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิตของร่างกาย มันเป็นวิธีเดียวที่จะสนับสนุนคุณรุ่งเรือง ฉันบอกคุณว่า ถ้าระบบไหลเวียนเลือดของคุณจะดีกว่า

เพื่อแก้ไขปัญหานี้มันจะปล่อยทั้งหมดของผลกระทบในร่างกายและเริ่มหาปัญหาที่ทําให้คุณสูญเสียความเป็นชายของคุณ สิ่งแรกคือมันเริ่มสนับสนุนหัวใจของคุณในวิธีที่ดีกว่า. จากนั้นก็จะเริ่มทําให้หลอดเลือดแดงของคุณกว้างขึ้น

การผลิตไนตริกออกไซด์จะทําให้การขยายตัวของหลอดเลือดของคุณรวมทั้งการสนับสนุนผนังของหลอดเลือดแดงเพื่อให้พวกเขาอาจจะแข็งแรงและมีสุขภาพดี, เกินไป. เมื่อเลือดที่อุดมไปด้วยสารอาหารถึงสภาพแวดล้อมอวัยวะเพศของคุณก็จะเริ่มต้นสร้างเนื้อเยื่อโพรง

มันเป็นเนื้อเยื่อที่จะเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศของคุณทั้งความยาวเช่นเดียวกับในความกว้าง มันจะเติมทุกหลอดเลือดที่เชื่อมต่อกับอวัยวะเพศชายของคุณและระบบสืบพันธุ์ของคุณที่ส่งผลให้แข็งแข็งมากที่คุณจะไม่มีประสบการณ์ในชีวิตของคุณ

นี่คือสิ่งที่แสดงให้เห็นผลดีในการแสดงห้องนอนของคุณ การแข็งตัวของคุณกลายเป็นเรื่องยากขึ้นว่าผู้หญิงของคุณจะตื่นตัวเมื่อคุณเจาะตัวเอง มันจะทําให้การแข็งตัวระดับโลก ในกระบวนการทั้งหมด, มันยังช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายของคุณ.

และนั่นจะทําให้ความเป็นชายของเจ้าดํารงชีวิตและรักษาไว้ซึ่งความดี มันนําการเปลี่ยนแปลงขั้นสูงในการใช้พลังงานS@xualของคุณที่คุณมักจะต้องการที่จะบรรลุ มันจะเติมเต็มร่างกายของคุณด้วยคุณสมบัติดังกล่าวS@xualที่แม้แต่มืออาชีพจะไม่ได้. มันเหมือนฝันสําหรับผู้ชายจํานวนมากเพื่อให้บรรลุพลังดังกล่าวที่แฟนสนุกมอบให้กับร่างกายของคุณ

ข้อได้เปรียบของ Funfan Capsule

ทดแทนที่ดีสําหรับแคปซูลราคาแพง

เราทุกคนรู้ว่าS@Xแคปซูลมีราคาแพงมากถ้าเราซื้ออินทรีย์ พวกเขามีราคาแพงเพราะพวกเขาอินทรีย์และไม่มีการปรากฏตัวของสารอนินทรีที่แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี. แต่เนื่องจากราคาแพงของพวกเขา, คนส่วนใหญ่ไม่สามารถจ่ายแคปซูลดังกล่าว.

และเราไม่สามารถเสี่ยงต่อร่างกายของเรากับแคปซูลอนินทรีย์ที่มีอยู่ในตลาด. เพราะมีความเสี่ยงมากเกินไปและบุคคลไม่ควรเสี่ยงอย่างน้อยในระบบสืบพันธุ์ของพวกเขา มันเป็นหนึ่งในส่วนที่สําคัญที่สุดของร่างกาย

และแคปซูลพัดลมของเรา Fun เป็นแคปซูลอินทรีย์ที่สมบูรณ์ซึ่งไม่มีการปรากฏตัวของส่วนผสมดังกล่าวที่จะทําให้คุณเกิดความเสียหาย เราได้เพิ่มทุกสารสกัดจากธรรมชาติในการทําที่นํามาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีในS@Xอํานาจของคุณ.

เพิ่มระยะเวลาของประสิทธิภาพการทํางานในห้องนอนของคุณ

นี่เป็นความปรารถนาแรกที่ทุกคนขอ แต่นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ยากมาก สําหรับสิ่งดังกล่าวพวกเขาจําเป็นต้องมีสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากเช่นแคปซูลพัดลมของเราสนุก เพราะผู้หญิงใช้เวลา 5X มากกว่าคนสําเร็จความใคร่

และผู้ชายสามารถอุทานได้ภายใน 2 นาที นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ชายต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพห้องนอนของพวกเขา แต่ท้ายที่สุดก็ไม่มีอะไรเพราะพวกเขาไม่ต้องการเสี่ยงต่อสุขภาพของพวกเขา

และฉันให้คุณตัวเลือกสุขภาพ Fun Fan Capsules ที่แน่นอนจะนําการเปลี่ยนแปลงที่ดีในการทํางานห้องนอนของคุณ. มันจะทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคุณเพื่อให้คุณสามารถมีอายุการใช้งานนานบนเตียง. นี่จะช่วยคุณเก็บนานขึ้นบนเตียง

Funfan thailand

มันทําให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนจริงในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

มันได้รับการเห็นหลายครั้งที่ผู้ชายเริ่มรู้สึกไม่สบายหรือไม่มั่นใจเมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถตอบสนองผู้หญิงของเขาในแบบที่เธอต้องการ เธอยังกลัวขนาดอวัยวะเพศชายของพวกเขา มีหลายสิ่งที่มนุษย์กลัวเกี่ยวกับ

และสิ่งสําคัญคือพวกเขากลัวการแข็งตัวของพวกเขาเพราะหลังจาก 2 นาทีที่อวัยวะเพศจะหายไปการแข็งตัวของมัน แต่ผู้หญิงของคุณยังไม่มา และคุณจะต้องทําให้เธอหลั่งอย่างใด ในทุกสิ่งเหล่านี้หย่อนสมรรถภาพทางเพศและขนาดอวัยวะเพศชายขนาดเล็กเป็นความกลัวที่ใหญ่ที่สุดทําไมคนรู้สึกไม่มั่นใจ

แต่ไม่ต้องกังวลตอนนี้เมื่อคุณมีสนุกพัดลมแคปซูล. พวกเขาไม่ยอมให้คุณเผชิญปัญหาบนเตียง ในความเป็นจริงพวกเขานํามาออกการเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจในขนาดอวัยวะเพศของคุณและในความแข็งแรงของแข็งตัวของคุณ คุณจะเห็นจริงคุณด้วยความช่วยเหลือของแคปซูลแฟนสนุก

ผู้หญิงจะกรีดร้องเนื่องจากถึงจุดสุดยอดมาก

ผู้ชายมักจะมีประสบการณ์การสําเร็จความใคร่เป็นของพวกเขาคือการสําเร็จความใคร่เมื่อพวกเขาอุทาน และผู้หญิงใช้เวลาดังกล่าวเป็นเวลานานเพื่อหลั่ง ที่ทําให้แตกต่างกันมากโดยที่ผู้หญิงไม่สามารถสําเร็จความใคร่และท้ายเป็นผู้หญิงไม่พอใจ แต่มันเป็นความอยากรู้อยากเห็นมากขึ้นเมื่อคุณทํามันตามปกติกับเธอ

เพราะเธอทําแบบนี้ไม่ได้ตลอด คุณจะต้องดูแลความต้องการของเธอเพราะคุณเป็นคนที่เธอเลือกมากกว่าหลายร้อยคน แล้วใครจะดูแลความปรารถนาของเธอ?

หากคุณกังวลว่าคุณจะดูแลแล้วคุณสามารถใช้สนุก Fan Capsules. เพราะนี่จะทําให้เธอเป็นมืออาชีพที่จะทําให้ผู้หญิงของเธอกรีดร้องไม่ดีมากในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ เธอจะตอบสนองคุณอย่างเข้มข้นจนอาจทําให้คุณประหลาดใจ และนั่นคือสัญญาณที่ชัดเจนที่เจ้าทําถูกต้อง

การแข็งตัวของเหล็กกําลังอยู่ในระหว่างทาง

หย่อนสมรรถภาพทางเพศยังเป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดและร่วมกันในหมู่ผู้ชาย. และคนไม่สามารถแม้แต่จะหารือเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้กับคนอื่น ๆ, แม้กับแพทย์. ฉันหมายถึงว่าผู้ชายสามารถบอกเกี่ยวกับปัญหาลับดังกล่าวได้อย่างไร ใช่เราเป็นคนและเรารู้สึกอับอายมากเมื่อเรามีปัญหาดังกล่าวน่าอับอาย

แต่สิ่งที่คุณสามารถทําได้ในปัญหานี้คืออะไรเมื่อคุณจะไม่ร่วมกับผู้อื่น? แล้วคุณจะหาทางแก้ได้อย่างไร

คุณสามารถหาวิธีแก้ในความเป็นจริงคุณมีทางออก “Fun Fan ” แคปซูล นี้แก้ปัญหาที่คุณต้องการที่เติมหลอดเลือดแดงของคุณด้วยเลือดที่อุดมไปด้วยสารอาหารดังกล่าวซึ่งมักจะให้แข็งแข็งและ steelier แข็งแข็งที่จะไม่ได้รับความยืดหยุ่นได้อย่างง่ายดาย. การแข็งตัวเหล่านี้จะทําให้ผู้หญิงของคุณฉีกหลังของคุณไม่ดีเพราะพวกเขาจะตีจุดที่เหมาะสมของเธอ

Funfan Capsule Thailand

วิธีการใช้ Funfan Capsule?

คุณต้องใช้เวลาหนึ่งแคปซูลทุกวันในเวลากลางคืนเมื่อคุณเกี่ยวกับการนอนหลับ. คุณสามารถใช้แคปซูลนี้กับแก้วน้ําหรือนม. แต่นมจะดีขึ้น นอกจากนี้ยังจะดีกว่าเพื่อปรับปรุงการบริโภคโภชนาการของคุณเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสม

คุณต้องใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 ถึง 50 วันอย่างน้อยสําหรับผลนิรันดร์ นี่คือวิธีที่คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ยั่งยืน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เวลาหนึ่งแคปซูลก่อน 30 นาทีที่จะได้รับซนกับผู้หญิงของคุณ

เคล็ดลับในการใช้ก่อนที่จะใช้มัน

  • เฉพาะ 18 บุคคลดังกล่าวข้างต้น
  • ไม่ใช่สําหรับผู้หญิง
  • นอกจากนี้คุณยังสามารถปรึกษานักเพศหรือแพทย์สําหรับคําแนะนําเพิ่มเติม
  • อย่าพยายามใช้ยาเกินขนาด
  • เก็บเด็กให้ห่างจากผลิตภัณฑ์นี้
  • เก็บในที่เย็นและแห้ง

ซื้อ Fun Fan Capsule ได้ที่ไหน?

หากคุณกําลังหาผลิตภัณฑ์เสริมชายที่น่าเชื่อถือแล้วคุณจะเรียกดูที่สถานที่ที่เหมาะสม สนุกแฟนเป็นสิ่งที่ถูกเริ่มต้นด้วย และเพื่อให้คุณแก้ปัญหาเดิมที่เราได้ทํานี้ใช้ได้ออนไลน์เท่านั้น

ดังนั้นคุณต้องสั่งซื้อแพคเกจของคุณโดยคลิกที่ภาพด้านล่าง นี้จะนําคุณไปยังแบบฟอร์มการสั่งซื้อ เพียงสั่งซื้อของคุณและได้รับแพคเกจของคุณ ไม่ต้องกังวลตัวตนของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและบรรจุภัณฑ์จะทําในลักษณะที่ไม่มีใครจะสามารถระบุสิ่งที่ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ

Funfan Capsule

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *